text.skipToContent
    • Được làm từ nhựa 45 Micron OPP dẻo dai, chắc chắn
    • Chất keo dính acrylic cho độ bám dính tốt, khó bong tróc
    • Băng keo dạng cuộn được đựng trong hộp rất thuận tiện khi cắt băng
25.000đ 27.000đ -7%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
24.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 4 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI883162 - Mã SKU: SG0032 )

Trọng lượng 58g
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Trong suốt
Chất liệu Nhựa 45 Micron OPP, keo dính Acrylic
Kích thước Đồ cắt: 9,5 x 7,5 x 2,5 (cm). Băng keo: 33m x 18mm
Model SG0032
Mô tả sản phẩm

Hộp băng keo trong UBL SG0032 được làm từ nhựa 45 Micron OPP dẻo dai, chắc chắn. Chất keo dính acrylic cho độ bám dính tốt, khó bong tróc sau một thời gian dài sử dụng. Băng keo trong suốt rất tiện lợi khi dán vì khó thấy vết dán, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vật dụng được dán. Bạn có thể dùng băng keo để dán dính các vật bị gãy, rách, dùng khi gói hàng hóa, gói quà...

Băng keo dạng cuộn được đựng trong hộp rất thuận tiện khi cắt băng. Băng keo trong có kích thước 33m x 18mm cho thời gian sử dụng lâu dài cùng kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và sử dụng trong gia đình, trường học, văn phòng làm việc.
 

Hop-bang-keo-trong-UBL-SG0032
 

Thông tin thương hiệu

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills, mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả châu Âu, châu Úc và châu Á. Đồng thời, UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy