Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Cuộc sống hiện đại và phát triển không ngừng hiện naynhư hiện nay, con người rất quan tâm đến sức khỏe của mình. Không chỉ dùng những món ăn bổ dưỡng, người tiêu dùng còn mua rất nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe. Trong đó, tiêu biểu nhất là hồng sâm được cho là rất tốt cho sức khỏe con người.

Hồng sâm sẽ giúp bạn có cơ thể cường tráng và năng lượng tràn đầy. Hiểu được nhu cầu mua sắm của đại đa số người tiêu dùng, Adayroi.com mang đến cho bạn các sản phẩm: coa hồng sâm, hồng sâm thái lát, mật ong hồng sâm và nước hồng sâm. Tất cả các sản phẩm của Adayroi.com đều đảm bảo an toàn, bổ dưỡng, còn hạn sử dụng nhờ lấy hàng trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín đã được chứng nhận kiểm dịch và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới ra mắt, đang thịnh hành trên thị trường để giúp bạn luôn bắt kịp với xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nhất. 

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày từ 6 - 8 tiếng, miễn phí vận chuyển với các đơn từ 150.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.