Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Hồng sâm

Tìm thấy 82 sản phẩm

Nhân sâm, hồng sâm là các vị thuốc quý đứng đầu trong các vị thuốc Đông y gồm "Sâm, Nhung, Quế, Phụ". Với thành phần chứa hàm lượng Saponin cao, hồng sâm, nhân sâm được biết đến với khả năng làm giảm mệt mỏi, phục hồi sinh lực nhanh chóng. Nhân sâm thường được dùng để ngâm rượu, ngâm tẩm mật ong, ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món hầm, món canh để bổi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, do có tính hàn, nhân sâm không thích hợp dùng cho người thể trạng yếu, đang bị cảm lạnh, phong hàn, người cao huyết áp. 

Hồng sâm thực chất là các củ sân sâm tươi 6 tuổi được xử lý trong nhiều ngày, qua nhiều công đoạn nên sẽ chuyển từ màu vàng nhạt sang màu đỏ hoặc vàng nâu sẫm. Hồng sâm thường có hàm lượng Saponin cao hơn nhân sâm, thời gian bảo quản dài hơn, có thể sử dụng, chế biến theo nhiều cách hơn. Đặc biệt, hồng sâm do đã qua xử lý nên giảm bớt tính hàn, cho thể sử dụng cho mọi đối tượng, giúp kiểm soát lượng Cholesterol trong máu, hỗ trợ hệ tim mạch, ổn định huyết áp. Hồng sâm còn được biết đến với khả năng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, tăng trí nhớ, giảm căng thẳng, đặc biệt tốt cho người hoạt động trí óc liên tục. 

Là website thương mại điện tử lớn nhất với số lượng hàng hóa thuộc nhiều ngành hàng, Adayroi hiện đã cung cấp các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm của cá thương hiệu Hàn Quốc với mức giá phải chăng và chất lượng đảm bảo nhất. Với các sản phẩm phong phú, từ trà sâm, viên uống, nước uống bổ dưỡng đến sâm tẩm mật ong, sâm cắt lát, sâm nguyên củ, cao sâm... Adayroi chắc chắn sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu mua sắm của bạn.