Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nhạc hòa tấu được hiểu cơ bản là nhạc không lời hát, được phối lại một cách hợp lý theo một tông nhất định. Băng đĩa nhạc hòa tấu được trình diễn bởi các loại nhạc cụ từ độc tấu, song tấu đến hợp tấu, tùy bài nhạc và sở thích mà các nghệ sĩ có thể sử dụng 1 loại nhạc cụ hoặc kết hợp các loại nhạc cụ khác nhau để tạo ra bản nhạc hòa tấu mang đậm phong cách cá nhân của mình. Chủ thể chính trong một bản nhạc hòa tấu có thể là piano, guitar, violin hay các loại nhạc cụ khác.

Có thể nói, băng đĩa nhạc hòa tấu không chỉ là phương tiện giải trí mà còn là nghệ thuật, nghệ thuật đó được thể hiện ra sao còn phụ thuộc ở người sáng tác. Một bản hòa tấu có thể là biết bao tâm huyết, tình cảm của người viết cũng như của những người thể hiện bản hòa tấu đó. Một bản nhạc hòa tấu hay, còn chứa đựng trong đó sự ăn ý, những cung bậc cảm xúc, những tâm tư của người thể hiện đến với người nghe.

Nhạc hòa tấu có một số ích lợi nhất định. Nó có thể mang lại sự hồi hộp, hưng phấn cho người nghe, hay có thể là những bản hòa tấu nhẹ nhàng tạo nên sự thoải mái mà không át đi tiếng nói chuyện. Nhạc hòa tấu còn giúp giảm căng thẳng, giúp giấc ngủ đến một cách dễ dàng. Nhạc hòa tấu có thể coi là một loại thần dược để chữa trị những vết thương tinh thần mà không có thứ dược liệu nào có thể thay thế được.

Trên tinh thần đó, Adayroi.com – trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup cung cấp rất nhiều sản phẩm đĩa nhạc hòa tấu khác nhau, phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn mua sắm trên Adayroi.com. Hàng loạt các thương hiệu băng đĩa đã có mặt ở Adayroi với giá cả cạnh tranh như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ

Phương Nam Phim là một trong những nhà sản xuất băng đĩa uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm băng đĩa nhạc bản quyền của Phương Nam Phim không chỉ có hình thức đẹp, đề tài phong phú mà còn có chất lượng nghệ thuật cao, đặc biệt phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như nhu cầu khác nhau. Trong đó, nhạc hòa tấu cũng là một thế mạnh của hãng phim này. Các album nhạc hòa tấu như Hòa tấu Saxophone nhạc Pháp, Hòa tấu Phạm Duy, Beethoven Collection… chắc chắn sẽ làm hài lòng người nghe yêu thích thể loại nhạc này.