text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Táo đỏ Việt San gói 150gTáo đỏ Việt San gói 150g
Táo đỏ Việt San gói 150g
17.500đ
Hoàn 1.000đ
Ưu đãi 15,000đ

Hiện nay, bên cạnh các thực phẩm tươi sống, trái cây sấy khô được rất nhiều người yêu thích vì tính tiện lợi và hương vị đặc biệt. Trái cây khô hay hoa quả sấy Việt San là sản phẩm củ quả mà lượng nước bên trong đã rút cạn kiệt thông qua kỹ thuật sấy hay phơi tự nhiên, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm không chỉ ngon mà còn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhằm cung ứng những sản phẩm ngon sạch, hoa quả sấy Việt San đã trở thành sản phẩm mà người tiêu dùng đặt trọn niềm tin. Đặc biệt, sản phẩm còn nhiều tác dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.

Món ăn vặt này còn chứa nhiều vi chất dinh dưỡng, chất xơ và chất chống oxy hoá. Điều này giúp bạn có thể cải thiện được sự lưu thông máu, sức khoẻ tiêu hoá, giảm huyết áp và cholesterol máu và ngăn ngừa các loại bệnh thường gặp khác. Đặc biệt, bạn có thể mua hoa quả sấy Việt San dành tặng cho bà bầu bởi sản phẩm còn có tác dụng hữu ích đến sức khỏe của phụ nữ trong thai kỳ.
Một lợi thế nữa của loại trái cây sấy này là dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng. Nhất là khi đi công tác hay chuyến du lịch dài ngày mà không có tủ lạnh bảo quản. Giá hoa quả sấy Việt San lại hợp lý với chất lượng sản phẩm. Hãy truy cập trang web Adayroi để mua ngay sản phẩm chất lượng nhé!

Thưởng thức ẩm thực 4 phương - Tặng code đến 80.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín