text.skipToContent
  • - Những phương pháp hữu hiệu kiềm chế cơn giận của đối phương
    - Được viết bởi bác sĩ tâm lý nổi tiếng Nhật Bản Masako Fujii 
    - Tìm hiểu nguồn gốc sâu xa của những cơn giận dữ

42.100đ 54.000đ -22%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
41.100đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 340 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI918820 - Mã SKU: B2020 )

Thể loại Nghệ thuật sống - Sống đẹp
Trọng lượng 150g
Năm xuất bản 2016
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Phạm Thị Quỳnh Liên
Đơn vị phát hành Alpha Books
Tác giả Masako Fujii
Nhà xuất bản Thế giới
Giá bìa 54000đ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Mỗi ngày một người bình thường phải đối mặt với rất nhiều những cơn giận dữ từ nhiều nguồn khác nhau như: sếp nổi giận, nơi làm việc là một kho stress, sự giận dữ trong gia đình, những phiền phức trong quan hệ tình cảm, cuộc sống thường nhật... Ẩn chứa phía sau cơn giận dữ là vô vàn các nguyên do khác nhau, mà bác sĩ tâm lý Masako Fujii - tác giả cuốn sách Hóa Giải Giận Dữ sẽ chỉ ra cho bạn cách thức hóa giải những giận dữ mà bạn có thể phải đối mặt.

Hóa Giải Giận Dữ

Hóa Giải Giận Dữ giới thiệu những phương pháp hữu hiệu kiềm chế cơn giận của đối phương.

Trong cuốn sách Hóa Giải Giận Dữ, tác giả Masako Fujii cho biết có vô số lý do khiến một người trở nên giận dữ, tuy nhiên có một điểm chung duy nhất, đó là người tức giận đang gặp phải khó khăn, và chính vì không xử lý được vấn đề nên họ chỉ còn cách thể hiện bằng sự tức giận. Do đó, từ nay nếu gặp ai đó đang giận dữ, bạn hãy tự nhủ rằng họ đang gặp khó khăn. “Tôi là tôi. Bạn là bạn”. Nếu chúng ta có thể phân biệt rạch ròi ranh giới giữa bản thân và người khác thì việc chúng ta bị cảm xúc của họ chi phối, hoặc trút giận lên người khác chắc chắn sẽ giảm đáng kể. Nếu vẫn quá để tâm đến chuyện đó thì tốt hơn hết, bạn hãy xem xem liệu mình có thể giúp họ điều gì không.


Thông tin thương hiệu
Alpha Books có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội vào năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Và cho đến nay, Alpha Books đã, đang và sẽ luôn trên đà phát triển đúng với niềm tin đã đặt ra. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Nhằm thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam. Sau hơn 9 năm nỗ lực hoạt động và phát triển không ngừng, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến với các tủ sách chính bao gồm: Alpha Biz, Alpha Gen, Alpha Omega, Alpha Kids và Imone.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy