text.skipToContent
  • - Kiểu dáng thiết kế tinh tế, sống động
    - Màu sắc kết hợp hài hòa, đẹp mắt
    - Chất liệu bền bỉ, dễ dàng vệ sinh

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI911423 - Mã SKU: 000000000010155890 )

Màu sắc Hồng
Kích thước 55 (cm)
Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 100g
Chất liệu 40% polyester, 40% plastic, 20% dây kim loại
Hướng dẫn bảo quản Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lửa
Mô tả sản phẩm

Kiểu dáng và màu sắc sống động
Hoa giả trang trí Cattleya 55cm (Hồng)
 được thiết kế với tạo hình cành hoa lan sống động, tinh tế. Màu sắc kết hợp hài hòa, đẹp mắt. Bạn có thể cắm hoa vào bình và đặt lên kệ, bàn... để góp phần tạo nên một không gian ấn tượng, thu hút.

Hoa giả trang trí Cattleya

Chất liệu bền đẹp theo thời gian
Hoa giả trang trí Cattleya 
được làm từ chất liệu nhựa, polyester và dây kim loại. Sản phẩm bền đẹp dài lâu trong quá trình sử dụng. Hoa giả Cattleya là một trong những vật trang trí nội thất thiết thực và tinh tế cho mọi gia đình.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản 

  • Sử dụng khăn khô để lau và làm sạch sản phẩm
  • Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và lửa

Thông tin thương hiệu

Index Living Mall là thương hiệu bán lẻ nội thất hàng đầu đến từ Thái Lan, được thành lập vào năm 2002 bởi ngài Pisit Patamasatayasonthi – CEO Tập đoàn Index Inter Furn. Với tầm nhìn về một “Trung tâm đặc biệt” hoàn toàn dành cho việc trưng bày và mua sắm đồ nội thất, Index Living Mall đã mở ra 25 trung tâm khắp Thái Lan và nhiều trung tâm tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Index Living Mall quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất - kinh doanh khép kín: nghiên cứu và phát triển (R&D), thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng, tiếp thị, bán hàng, lưu trữ, vận chuyển và tư vấn. Điều này giúp họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có giá trị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất tại Châu Á. Index Living Mall tự hào sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng có chất lượng cao với chi phí thấp nhất, cùng thiết kế hiện đại trong hơn 25 năm qua trên toàn cầu. Dây chuyền sản xuất hàng loạt đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Tất cả những gì bạn cần về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với khả năng tùy chỉnh các không gian sống hài hòa như: không gian phòng ngủ, không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hay vật dụng trang trí đều có mặt tại Index Living Mall.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy