text.skipToContent

Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới?

    • Tổng hợp những cuộc phỏng vấn của 25 doanh nhân hàng đầu thế giới
    • Mang đến cho bạn đọc những bài học và lời khuyên giá trị nhất từ các doanh chủ vĩ đại này
    • Giúp bạn tìm ra những ý tưởng kinh doanh siêu đột phá và biến chúng thành hiện thực
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI882388 - Mã SKU: 0 )

Năm xuất bản 2016
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 500g
Số trang 504trang
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Lê Thiện Trí
Thể loại Nhân vật & Bài học kinh doanh
Đơn vị phát hành Alpha Books
Kích thước 14 x 20,5 (cm)
Giá bìa 139000đ
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Sẽ thế nào nếu bạn có thể ngồi trò chuyện cùng những doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới, được lắng nghe kiến thức và quan điểm của họ về cách để tạo ra một doanh nghiệp có khả năng thay đổi nền kinh tế?

Bạn hãy tưởng tượng mình có cơ hội được ngồi ăn tối cùng John Mackey (nhà sáng lập Whole Foods) hay Fred Smith (nhà sáng lập FedEx) để nghe họ nói về những trải nghiệm quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Hoặc bạn được may mắn đi dạo cùng Howard Schultz, nhà sáng lập Starbucks, để nghe ông ấy kể về cuộc đời mình, về hành trình tạo nên chuỗi cà phê hàng đầu thế giới.

Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới?

Tất nhiên, những cơ hội đó gần như không bao giờ xảy ra với tất cả chúng ta. Nhưng tác giả John A. Byrne đã giúp chúng ta có được cơ hội gần như không thể đó bằng cách thay mặt độc giả để phỏng vấn 25 doanh chủ, những doanh nhân hàng đầu thế giới đã và đang thay đổi bộ mặt của thế giới kinh doanh. Tất cả các cuộc phỏng vấn này đã được tập hợp trong cuốn sách Họ Đã Làm Gì Để Thay Đổi Thế Giới? (tựa gốc: World Changers) để mang đến cho bạn đọc bài học quan trọng nhất, thách thức lớn nhất và lời khuyên giá trị nhất từ các doanh chủ vĩ đại này.

Thông qua cuốn sách, bạn đọc sẽ biết đến những câu chuyện đầy cảm hứng về quá trình tìm ra những ý tưởng siêu đột phá và biến chúng thành hiện thực của những nhân vật như Bill Gates, Steve Jobs, Sergey Brin, Larry Page, Sam Walton... Họ là những người vĩ đại không chỉ vì giàu có mà còn vì đã vượt qua biết bao trở ngại để xây dựng các công ty vững bền và để lại những di sản vô giá cho đến tận ngày nay.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy