text.skipToContent

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

    • Nội dung nói về chuyến hành trình đi tìm hạnh phúc của Hector
    • Thiết kế bìa đơn giản nhưng đẹp mắt, ngôn ngữ nhẹ nhàng
    • Cuốn sách là một câu chuyện tuyệt vời về nghị lực sống
44.800đ 56.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
43.800đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI49789 - Mã SKU: 8935086831618 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Số trang 208trang
Giá bìa 56000đ
Tác giả François Lelord
Dịch giả Dương Ngọc Hân
Đơn vị phát hành First News
Trọng lượng 190g
Kích thước 14.5x20.5
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc là một quyển sách về tư duy sống nhưng với cách kể chuyện linh hoạt, văn phong duyên dáng của Francois Lelord, bạn đọc sẽ có cảm giác đây là một cuốn tiểu thuyết hơn là những bài học khô cứng, giáo điều - một tiểu thuyết lãng mạn nhưng ẩn chứa rất nhiều bài học quý giá được đúc rút từ thực tiễn về con đường kiếm tìm hạnh phúc.

Hạnh phúc có hình hài như thế nào và vì sao có một số người dễ dàng có được hạnh phúc còn người khác lại phải vật vã khó khăn? Có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời của mình qua hành trình tìm hạnh phúc của Hector, một hành trình thú vị, đầy tính nhân văn mà ai cũng nên bắt đầu để có câu trả lời thỏa đáng về hạnh phúc cho chính mình.

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc

Nhân vật chính trong cuốn sách của François Lelord là Hector - một bác sĩ tâm thần học với công việc hằng ngày là lắng nghe các bệnh nhân của mình. Đó là một công việc không dễ dàng, cực kỳ mệt mỏi vì việc lắng nghe không hề đơn giản, nhất là các câu chuyện đó đều buồn chán và bế tắc. Vì buồn phiền và lại không thể có phương hướng xử lý bế tắc, không thể bước ra khỏi “mê cung” bấn loạn trong tâm trạng của mình mà khách hàng mới phải đến phòng mạch gặp Hector. Và từ từ, theo năm tháng, càng thành công, càng gặp gỡ và tư vấn cho nhiều khách hàng, Hector càng cảm thấy chán chường và mệt mỏi. Anh có thể thấy rõ ràng là mình không thể giúp cho tất cả mọi người được hạnh phúc. Đã đến lúc Hector cần một kỳ nghỉ. Anh nghĩ vậy và anh quyết định kết hợp kỳ nghỉ ấy với một việc nghe có vẻ kỳ lạ: lên đường đi tìm bí mật của hạnh phúc. Nếu hạnh phúc có bí mật, anh phải tìm ra nó. Và kỳ nghỉ bắt đầu từ đất nước Trung Quốc với nhiều điều bất ngờ và thú vị đã xảy ra…

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy