text.skipToContent

Hệ thống lọc nước máy tiêu chuẩn Barrier Expert Standard 25 x 35 x 9 cm (Trắng)

  • - Dễ dàng lắp đặt và thay thế
    - Lọc nước uống liền không cần đun nấu
    - Dùng để lọc nước máy.

4.500.000đ (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
4.410.000đ (90.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 47 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI944912 - Mã SKU: BA-EXP-ST )

Trọng lượng 2.4kg
Xuất xứ Nga
Màu sắc Trắng
Model BA-EXP-ST
Kích thước 25 x 35 x 9 (cm)
Mô tả sản phẩm

Sử dụng công nghệ lọc Nano
Hệ thống lọc nước máy tiêu chuẩn Barrier Expert Standard 25 x 35 x 9 cm (Trắng)
 sử dụng công nghệ lọc nước Nano của Nga, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại, các hợp chất hữu cơ, clo,các kim loại nặng, các chế phẩm từ dầu mỏ, thuốc trừ sâu… nhưng vẫn giữ lại nguồn vi khoáng có lợi trong nước, tạo cho nước có vị ngon, ngọt tự nhiên như mình đang sử dụng nước khoáng tự nhiên.

 

Sản phẩm gồm 3 lõi lọc
Lõi 1 - lắng: lọc sơ bộ, loại bỏ những chất bẩn cơ học với khả năng loại bỏ cát, các hạt cứng, hen rỉ, các loại cặn bã.
Lõi 2 - trao đổi ion: làm sạch nguồn nước tránh các kim loại nặng hòa tan trong nước (cadmium, chì, thủy ngân..). Than hoạt tính xử lý bạc làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ gây ra mùi khó chịu trong nước.
Lõi 3 - xử lý carbon: loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, mùi khó chịu; sợi trao đổi cation bắt giữ các hợp chất, than hoạt tính giúp ức chế vi khuẩn.

Trang bị vòi tiện dụng


Thông tin thương hiệu

Được thành lập bởi Mettem Technology vào năm 1993, trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, cho tới nay Barrier đã đem thương hiệu của mình vươn xa ra toàn cầu, là một trong những hãng lọc nước với sản phẩm độc đáo, chất lượng cao. Hơn 3000 chất gây ô nhiễm trong nước đã được tìm thấy tại Hoa kỳ, trong nước uống và thậm chí trong một vài mẫu nước đóng bình, với cố gắng giải quyết những chất gây ô nhiễm này, Barrier cung cấp một loạt đầy đủ các bình lọc nước và các bộ lọc nước. Kể từ khi ngành lọc nước trở thành ngành hàng ưu tiên của Barrier, Barrier đã và đang luôn tập trung vào phát triển sản phẩm, đem đến những giải pháp mới chứ không đơn thuần đưa ra những lời giải cũ cho những bài toán đã có. Barrier hiện nay đã sở hữu các sản phẩm lọc cho các điều kiện nước khác nhau, bao gồm nước máy và nước có độ cứng lớn, nhiễm sắt, thiếu flour. Các sản phẩm của Barrier với công nghệ sản xuất ngày càng được cải tiến và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm lọc an toàn cho quân đội dưới những điều kiện cực kỳ khắc nghiệt. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Barrier đều được sản xuất tự động hóa với một phòng nghiên cứu khép kín. Hơn 22 năm kể từ khi bắt đầu, các bình lọc nước Barrier đã đạt được con số hơn 14 triệu người dùng tại châu Âu. Thành công lớn này đã dẫn Barrier tới việc tấn công vào thị trường Hoa Kỳ.

3 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy