text.skipToContent

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Tập 1

    • Hòa quyện giữa các yếu tố ngọt ngào, lãng mạn và kinh dị
    • Tình yêu trong câu chuyện mang âm hưởng lý tưởng, yêu về thể xác và tinh thần, đồng giao cách cảm, tâm linh tương thông
    • Được viết bởi Đinh Mặc - nữ tác giả lừng danh trên mạng Tấn Giang 
107.100đ 119.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
105.100đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 9 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI20878 - Mã SKU: 8935212320733 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Số trang 496trang
Giá bìa 119000đ
Tác giả Đinh Mặc
Dịch giả Greenrosetq
Đơn vị phát hành Amunbooks
Trọng lượng 484g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là sự hòa quyện giữa tình tiết lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu nam nữ, sự kinh dị của loạt án giết người man rợ và cả sự bí hiểm, hồi hộp của quy trình điều tra. 

Bạc Cận Ngôn là phó giáo sư tâm lý học từ Mỹ về, tuổi trẻ tài cao, đã góp phần phá nhiều vụ án phức tạp và được FBI, cục cảnh sát coi trọng. Tính cách anh ta rất khác biệt, cao ngạo, tự tin, nhưng thực ra lại rất trẻ con. Trong lĩnh vực của mình anh ta có thể là một người giỏi nhất, nhưng trong cuộc sống lại là một chàng trai kì quặc, còn bị người bạn thân của mình là Phó Tử Ngộ gọi là kẻ IQ cao, EQ thấp. Bạc Cận Ngôn thích ăn cá và chỉ có hứng thú với những phần tử tội phạm biến thái nhất. Sau này, sở thích của anh ta có thêm một danh mục là “Giản Dao”.
 

Giản Dao là cô sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh, được thầy giáo giới thiệu làm phiên dịch tài liệu cho Bạc Cận Ngôn, sau này xảy ra nhiều việc mà trở thành trợ lý cho anh. Giản Dao là cô gái có vẻ bề ngoài dịu dàng, nhã nhặn, yếu đuối nhưng nội tâm lại rất kiên cường và cứng cỏi, cô khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu và có cảm tình. Cô là một học trò giỏi trong quá trình làm quen với tâm lý học và cũng là một người tâm lý khi biết lúc nào nên cứng lúc nào nên mềm để đối phó với Bạc Cận Ngôn. Cũng chính vì thế, Giản Dao nhanh chóng trở thành đối tượng để Bạc Cận Ngôn "thử nghiệm" những phương thức làm việc kỳ quặc, đồng thời là đối tượng để chàng thần thám tuổi trẻ tài cao trao gửi trái tim mình.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy