text.skipToContent
  • - Tiểu thuyết đỉnh cao về cuộc chiến tàn khốc mang đề tài hậu cung 
    - Bức tranh hậu cung sống động đầy màu sắc, đẹp mĩ lệ nhưng rất đỗi thê lương
    - Tác phẩm được chuyển thể thành phim tạo nên hiện tượng hiếm có trên màn ảnh Trung Quốc 

     

107.100đ 119.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
105.100đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI316503 - Mã SKU: 2151024030455 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Đinh Tị Books
Trọng lượng 495g
Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Thể loại Tiểu thuyết
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 119000đ
Số trang 495trang
Năm xuất bản 2014
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện xoay quanh nhân vật chính là Chân Hoàn. Khi 17 tuổi nàng đã lọt vào mắt xanh của Ung Chính và trở thành phi tần chốn hậu cung. Lúc này, hai vị cung phi đứng đầu là Hoa Phi (Niên Phi) em gái của Niên Canh Nghiêu quyền cao chức trọng và Hoàng hậu với thế lực từ gia tộc Hoàng thái hậu đang đấu tranh gay gắt trong cuộc chiến giành quyền lực. Chân Hoàn đã khéo léo hành xử, nhẫn nhục chịu đựng nhưng vẫn bị cuốn vào cuộc tranh đoạt tàn khốc và thậm chí lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Để bảo vệ tính mạng của mình, Chân Hoàn đành phải thay đổi bản thân, ra mặt tranh đấu. Với sự thông minh tài trí của mình cô đã chiến thắng cả hai thế lực trên và khẳng định vị trí của mình ở hậu cung. Sau khi Càn Long lên ngôi, cô đã trở thành vị Thái hậu khuynh đảo triều chính một thời. Tuy nhiên, để có được vị trí và quyền lực tối thượng cô đã phải đánh đổi rất nhiều thứ: bản thân, bạn bè, người thân và cả tình yêu của mình. 

Mỗi một hành động, mỗi một câu nói đều có sự toan tính. Giữa chốn cung đình nguy nga tráng lệ ấy không có chỗ cho tình yêu, không có chỗ cho lòng vị tha. Một phút yếu lòng sẽ đẩy người ta vào vực sâu vạn trượng. Cuối cùng, chỉ có kẻ lạnh lùng, tàn độc nhất mới ngồi được ngôi cao. Chính sự thật khắc nghiệt ấy đã biến Chân Hoàn - một cô gái ngây thơ đáng yêu thành một con người khác, để tồn tại được giữa chốn hậu cung đầy gió tanh mưa máu, cô chỉ có một con đường… tranh đấu. Cuộc chiến chốn hậu cung mới thật là cuộc chiến tàn khốc nhất.

Đề tài về sự tranh đấu chốn hậu cung Trung Hoa không còn là mới nhưng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện với giá trị nội dung lẫn giá trị nghệ thuật sâu sắc vẫn chinh phục được độc giả, được đánh giá là “tác phẩm đỉnh cao của tiểu thuyết mang đề tài hậu cung”. Với kiến sức sâu rộng về văn chương, thơ ca, lịch sử cùng tài năng miêu tả diễn biến tâm lí nhân vật linh hoạt, Lưu Liễm Tử đã vẽ nên bức tranh hậu cung sống động đầy màu sắc, đẹp mĩ lệ nhưng cũng rất đỗi thê lương.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy