text.skipToContent

Hạt Giống Tâm Hồn - Sức Mạnh Tình Bạn

    • Những câu chuyện chân thật, cảm động, những phân tích tâm lý sâu sắc
    • Chia sẻ những quy tắc để có được một tình cảm, một tình bạn tốt đẹp
    • Là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống hạnh phúc
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI49694 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Nghệ thuật sống - Sống đẹp
Trọng lượng 250g
Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Việt Khương - Thế Lâm
Đơn vị phát hành First News
Tác giả Alan Loy McGinnis
Nhà xuất bản Trẻ
Giá bìa 42000đ
Số trang 212trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Sức Mạnh Tình Bạn ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu quý. Nó cũng đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống của chúng ta ngày một trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Cuốn sách chia sẻ những quy tắc để có được một tình cảm, một tình bạn tốt đẹp làm nền tảng cho tất cả các mối quan hệ khác. Bất kỳ ai dám thử những quy tắc tình bạn, và áp dụng chúng vào các mối quan hệ sẽ đều cảm nhận được sức mạnh của sự tự tin. Sự tự tin này sẽ tiếp tục cho phép bạn tạo dựng thành công những mối quan hệ tiếp theo.

Chương mở đầu bàn về giá trị của tình bạn, năm chương tiếp theo phân tích các mức độ quan tâm, cách thể hiện tình yêu thương và nuôi dưỡng mối quan hệ với bạn bè, người thân; cuốn sách là một cẩm nang cần thiết cho tất cả mọi người. Nhờ thế chúng ta thấu hiểu được cách sống tình cảm, hòa đồng và cởi mở. Mỗi chúng ta có đáng yêu, có nhận được nhiều sự yêu thương hay không là điều mà bản thân mỗi người phải tạo dựng, và nếu làm theo những hướng dẫn cơ bản trong cuốn sách này, bạn sẽ có được những mối quan hệ tuyệt vời.

Đó là những quy tắc nhỏ, ngắn gọn, dễ nhớ được chuyển tải trong cuốn sách thông qua những câu chuyện thật, những phân tích tâm lý sâu sắc. Bạn sẽ thật sự rung động với những bài học về cách thể hiện tình cảm giản dị nhưng đầy chân thành trong cuốn sách.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy