text.skipToContent

Hạt Giống Tâm Hồn - Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2015)

    • Gồm nhiều mẩu chuyện thực tế nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người
    • Hướng dẫn, khích lệ và tạo cảm hứng cho bạn tìm đến sức mạnh kì diệu của lòng kiên nhẫn
    • Đưa ra những chỉ dẫn cụ thể và mang tính thuyết phục cao
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI273596 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Nghệ thuật sống - Sống đẹp
Trọng lượng 250g
Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành First News
Tác giả M.J. Ryan
Nhà xuất bản Trẻ
Giá bìa 55000đ
Số trang 240trang
Kích thước 13 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Dường như thế giới chúng ta đang sống ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy không ngừng của sự bận bịu hối hả, bị ảnh hưởng bởi bao hệ lụy của đời sống công nghiệp hiện đại. Hơn lúc nào hết, con người cảm thấy mình cần một trạng thái bình yên, một cảm nhận hạnh phúc - một hạnh phúc không mâu thuẫn với sự thành đạt đòi hỏi phải luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống của chúng ta.

Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn của M. J. Ryan sẽ mang đến giải pháp cho những vấn đề trên. Là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: The Happiness Makeover (Hạnh phúc không khó tìm), Random Acts of Kindness (Cách hành xử hào hiệp và vị tha), Attitude of Gratitude (Thái độ biết ơn), Ryan nhận thấy rằng những đức tính cao đẹp muôn thuở luôn có sức mạnh đem lại ánh sáng và tình yêu cho cuộc đời.

Trong cuốn sách này, Ryan sẽ tiết lộ cho chúng ta thấy bằng cách nào mà lòng kiên nhẫn có thể giúp ta làm chậm lại nhịp sống và ngày càng có những cảm nhận tốt đẹp hơn về chính mình. Sự kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta phát huy tối đa năng lực bản thân, cho ta khả năng chiến thắng những cơn nóng giận khiến ta phải hối tiếc sau này, giúp ta có sức mạnh theo đuổi và đạt được những điều lớn lao tưởng chừng vượt ngoài tầm với.

Cùng với những câu trích dẫn đầy khích lệ và những câu chuyện đời của những người nổi tiếng, cuốn sách Sức Mạnh Lòng Kiên Nhẫn thật sự là một món quà tinh thần quý báu và đầy kinh nghiệm thực tiễn dành cho chúng ta.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy