Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Hạt giống

Tìm thấy 286 sản phẩm
Hạt giống rau sam Phú Nông 2g

Hạt giống rau sam Phú Nông 2g

18.000đ 22.500đ -20%

Hầu hết mỗi người đều có một sở thích khác nhau và dường như trong bất kỳ ai cũng đều tồn tại một tình cảm đặc biệt dành cho cỏ cây, thiên nhiên. Một khu vườn xinh xắn sẽ mang đến không khí trong lành và một cuộc sống lành mạnh cho gia đình bạn. Bên cạnh việc cải tạo một khu đất để có thể trở thành một mảnh vườn nhỏ thì dĩ nhiên, chúng ta đều cần có một thứ quan trọng nhất để làm nền tảng hình thành một khu vườn. Đó chính là hạt giống.

Tùy theo sở thích và mục đích khác nhau của mỗi người để có thể lựa chọn được loại hạt giống phù hợp. Có người sẽ thích trồng trọt tự sản xuất rau sạch cho gia đình, họ sẽ chọn các loại hạt giống rau, củ, quả xanh um. Nhưng cũng có người thích một vườn hoa đầy thơ mộng, dĩ nhiên, thứ mà họ chọn sẽ là các hạt giống cỏ cây, hoa lá muôn màu muôn sắc. Mỗi loại mỗi vẻ, mỗi sắcd, nhưng chắc đều sẽ làm sáng bừng sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua hạt giống tốt, nhất là với những người chưa từng làm quen với công việc làm vườn. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến của các chủ nhà vườn hoặc những người có kinh nghiệm để được tư vấn về cách lựa chọn loại hạt giống đảm bảo cho ra các loại hoa hay rau quả có chất lượng, tránh mua nhầm hạt "lép". Và điều dĩ nhiên mà tất cả chúng ta cần phải nhớ, hãy chăm sóc khu vườn nhỏ của mình bằng tất cả tấm lòng, để cảm nhận niềm vui sướng khi đến ngày "đơm hoa kết trái".

Hiện nay trên Adayroi.com có bán rất nhiều loại hạt giống hoa và hạt giống rau, củ, quả khác nhau được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng với các nhà làm vườn như Phú Nông Seeds hay Cảnh Quan Hoàng Gia. Đảm bảo mang đến cho bạn những mặt hàng trồng trọt có chất lượng tốt, giúp bạn "bội thu" với khu vườn của mình. Adayroi.com giao hàng tận nơi miễn phí, thanh toán khi nhận hàng và cho đổi trả.

Đối với những nhà làm vườn thì Phú Nông Seeds là một cái tên quen thuộc, chuyên sản xuất, kinh doanh các giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Các hạt giống cây trồng của Phú Nông Seeds đã và đang phát triển với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và đạt năng suất cao, đem lại hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng. Nay bạn đã có thể mua hạt giống Phú Nông Seeds tại Adayroi.com.