text.skipToContent

Hạt giống bí hạt đậu Phú Nông PN-389 2g

  • - Hạt giống chọn lọc có độ nảy mầm cao
    - Cây phát triển khỏe, nhiều chèo, kháng sinh cao
    - Năng suất, chất lượng đảm bảo an toàn

Vui lòng chọn địa điểm nhận hàng để Adayroi phục vụ bạn tốt hơn.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI892177 - Mã SKU: 000000000010028240 )

Xuất xứ Việt Nam
Trọng lượng 2g
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Model PN-389
Thành phần Hạt giống bí hạt đậu
Mô tả sản phẩm

Mối lo ngại từ thực phẩm bẩn khiến người dân loay hoay tìm kiếm biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình. Để tránh việc tiêu thụ phải rau phun thuốc trừ sâu, rau nhiễm hóa chất độc hại, nhiều người đã quyết định tự trồng rau tại nhà, tận dụng các hộp xốp hay khoảng không gian trống trong nhà để trồng rau sạch. Vườn rau cũng mang lại niềm vui cho gia đình bạn khi cả nhà cùng nhau chăm sóc làm việc dưới ánh mặt trời, cùng nhau thưởng thức trái dưa thanh mát từ chính khu vườn của mình, là nơi lý tưởng để giảm stress. Khỏi phải bàn chất lượng, hương vị của các loại cây bạn trồng tốt và ngon hơn rất nhiều so với khi mua tại siêu thị hay ngoài chợ. Bạn chỉ cần chọn hạt giống tốt, chăm chỉ chăm sóc cây theo đúng kỹ thuật là có thể có một vườn rau lý tưởng phục vụ cho cả gia đình.

Hạt giống bí hạt đậu Phú Nông PN-389 2g
Hạt giống bí hạt đậu Phú Nông PN-389 2g được sàng lọc kỹ càng, kháng bệnh tốt, năng suất cao.

Hạt giống chọn lọc có độ nảy mầm cao
Hạt giống bí hạt đậu Phú Nông được sản xuất và sàng lọc trong điều kiện tốt nhất để đạt chất lượng cao, là sản phẩm hạt giống được tuyển chọn từ những cây giống tốt cho khả năng thu hoạch nhanh. Sản phẩm không dùng hóa chất bảo quản và có nguồn gốc rõ ràng, là hạt giống tốt thích hợp gieo trồng trên đất ẩm.

Cây phát triển khỏe, nhiều chèo, kháng sinh cao
Hạt giống bí hạt đậu Phú Nông PN-389 2g có đặc tính sinh trưởng nhanh, đồng đều, khả năng thích nghi rộng, có thể trồng được quanh năm, chịu nhiệt tốt. Mầm cây lớn ít sâu bệnh, phát triển khỏe, nhiều chèo, kháng sinh tốt, cho năng suất cao 5 - 6 trái/dây với thời gian thu hoạch từ 65 - 70 ngày sau gieo. 

Năng suất, chất lượng đảm bảo an toàn
Hạt giống Phú Nông được lựa chọn từ những nguồn giống tốt nhất, đã qua xử lý nên rất dễ trồng. Các chủng loại hạt giống với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Khi sinh trưởng mạnh sẽ cho trái đẹp, đặc ruột, thịt rất dày, màu vàng cam, dẻo với cân nặng 0,8 - 1 kg/trái.

Thông tin thương hiệu


 

Thương hiệu Phú Nông Seeds chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phú Nông Seeds đã và đang phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu, sự phát phiển của công ty dựa trên sự trung thực với khách hàng”, Phú Nông Seeds đã và đang nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân và khách hàng gần xa. Công ty trở thành nơi cung cấp hạt giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường thế giới với nhãn hiệu Phu Nong Seeds® uy tín. Hơn cả thế, Phú Nông Seeds còn thường xuyên cung cấp đầy đủ những thông tin thị trường và khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông, người trồng, người làm vườn nào cũng có thể tham khảo và học theo những phương pháp trồng trọt tiên tiến nhất.

Ngoài những mặt hàng chủ đạo là hạt giống, thương hiệu còn mang đến cho người dùng những sản phẩm đất sạch và phân bón chất lượng, giúp người nông dân có thể chăm bón và xây dựng mảnh đất vườn của mình một cách trọn vẹn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy