Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trong nền ẩm thực Việt Nam và thế giới thì các loại hạt là nguyên liệu quan trọng và bổ dưỡng không thể thiêu cho các món mặn và đặc biệt là những món tráng miệng. Adayroi.com với sự đa dạng về sản phẩm: đậu trắng, đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà lan... và rất nhiều loại hạt thơm ngon, bổ dưỡng khác được cung cấp bởi hệ thống siêu thị Vinmart và nhiều nhà cung cấp uy tín khác, đảm bảo mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rất nhiều người nghĩ rằng, các loại hạt chỉ dùng để ăn chơi mà không có tác dụng gì đối với sức khỏe hoặc nếu có thì cũng không đáng kể. Nhưng thật ra thì hoàn toàn đối ngược với suy nghĩ của bạn, chỉ cần vài gam hạt ăn hàng ngày có thể đảm bảo lượng protein, các chất xơ, cùng chất béo không bão hòa, và các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. 

Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong ngày miễn phí vận chuyển với các đơn từ 150.000đ trở lên. Ngoài ra, còn hàng nghìn chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác: hoàn tiền 2 - 5% vào Vingroup Card, tặng giftcode.... Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Adayroi.com để trải nghiệm dịch vụ mua sắm online hàng đầu hiện nay.