text.skipToContent

Hành Trình Về Phương Đông (Ấn Bản Đặc Biệt - Bìa Cứng)

    • Ghi nhận về cuộc hành trình cam go, lý thú và huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Hoa và Ba Tư
    • Bán được hơn 2 triệu bản trong nửa đầu thế kỷ 20
    • Được dịch ra rất nhiều thứ tiếng
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19268 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 800g
Giá bìa 270000đ
Số trang 759trang
Thể loại Du lịch - Văn hóa
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Huy Hoàng Books
Kích thước 16 x 24 cm
Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin
Tác giả Baird T. Spalding
Mô tả sản phẩm

Hành Trình Về Phương Đông là câu chuyện kể về mười một con người bắt đầu cuộc hành trình đến vùng Viễn Đông vào năm 1894 với mục tiêu tìm kiếm những bậc chân sư vĩ đại. Trong suốt thời gian ở đó, họ đã được gặp các bậc chân sư và tận mắt chứng kiến những điều kỳ diệu mà họ không bao giờ có thể tin nổi. Họ đã đi từ hoài nghi đến hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng. Thậm chí, có một vài người trong số họ đã quyết định ở lại trải nghiệm cuộc sống giống như các bậc chân sư, trong đó có giáo sư Blair T. Spalding - tác giả bộ sách này. Baird T. Spalding cho biết: “Phương Đông có những chân lý quan trọng đáng để cho người Tây phương nghiên cứu, học hỏi. Đã đến lúc người Tây phương phải quay về Đông phương để trở về với quê hương tinh thần”.

Đây là bộ sách được dịch từ nguyên bản tiếng Anh có tên Life and Teaching of the Masters of the Far East của giáo sư Blair T. Spalding (1857 - 1953). Hành Trình Về Phương Đông ghi nhận đầy đủ về cuộc hành trình gay go nhưng lý thú và tràn đầy sự huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Hoa và Ba Tư.

Life and Teaching of the Masters of the Far East đã bán được hơn 2 triệu bản trong nửa đầu thế kỷ 20, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng, làm say mê vô số độc giả trên khắp toàn cầu. Thậm chí ảnh hưởng của cuốn sách này đã tạo hứng khởi cho nhiều người khác tìm đến với Ấn Độ để kiểm chứng thông tin, những điều ghi nhận của phái đoàn.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy