text.skipToContent
Qùa Tết
Qùa Tết
Mua quà Tết 2019 - Nhiều ưu đãi tại Adayroi
Quà tết cho già đình, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác
Thẻ VinID

CHUẨN BỊ QUÀ BIẾU TẾT - HOẠT ĐỘNG MANG NHIỀU Ý NGHĨA XÂY DỰNG, KẾT NỐI

Mỗi khi thời tiết rục rịch chuyển mình giao mùa, kết thúc những ngày mưa lạnh ảm đạm của mùa đông thì cũng là lúc chúng ta nao nức chuẩn bị chào đón một năm mới và mùa xuân tươi đẹp. Lúc này, nhà nhà người người, các công ty văn phòng đã bắt đầu sắm quà Tết để biếu cho người thân, bạn bè hay đối tác, khách hàng yêu quý của mình. Vậy trong các giỏ quà nên chuẩn bị những gì? Cùng Adayroi tham khảo qua bài bên dưới

Tuỳ theo mối quan hệ và tình cảm mà mỗi giỏ quà lại chứa đựng nhiều những đặc sản khác nhau. Tuy nhiên thông thường, các combo quà Tết thường là trái cây tươi ngon, đặc sản các loại bánh, những loại thức uống giải khát ngon lạ hoặc những chai rượu vang, rượu nếp với ngụ ý chúc cho những mối quan hệ thêm keo sơn, nồng thắm và pha một chút ngọt ngào. Tất cả đều được gói ghém kĩ càng và cẩn thận trong những giỏ quà tặng lưu niệm đẹp mắt hay những hộp đựng bánh mứt sang trọng.

Mỗi loại sản phẩm đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng dù là mua quà biếu Tết bất kỳ món nào thì bạn cũng hãy lưu ý chọn những loại tươi ngon, mức giá thành hợp lý,  tương xứng với giá trị thành phẩm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chứ không nên vì ham rẻ mà mua phải những hàng hóa kém chất và ở những nơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Bởi điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín, tấm lòng của bạn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của người dùng nữa.
Để luôn được an toàn về sản phẩm cũng như được chi trả với mức giá ưu đãi hơn, hãy nhớ quên truy cập Adayroi.com để mua quà Tết bạn nhé! Với sự đa dạng về các mặt hàng và sự đảm bảo về chất lượng, cơ hội được tiết kiệm tiền hơn với những voucher khuyến mãi cũng như thẻ tích điểm VinID ưu đãi tiện lợi, bạn sẽ được shopping thoải mái, thả ga và không còn lo lắng nữa! Nhanh tay lên nhé!

Khuyến mãi hot trên Adayroi - ưu đãi đến 50%
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín