text.skipToContent
    • Tập hợp rất nhiều truyện ngắn viết về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống
    • Giọng văn mượt mà, đầy xúc cảm
    • Một cuốn sách có một sức cuốn hút lớn cho độc giả trẻ
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI294030 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Cẩm Phong Books
Trọng lượng 420g
Giá bìa 86000đ
Số trang 200trang
Năm xuất bản 2015
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả Nhiều tác giả
Kích thước 13 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Gửi Những Ngày Ta Tựa Đầu Vào Nhau là tựa đề quyển sách thứ hai trong dự án tủ sách Mlog. Vẫn lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người trẻ với tình yêu, tuy nhiên tập truyện ngắn này sẽ có đôi chút khác biệt với “Những khoảng trống không nhau” - người đàn anh đi trước. Không có một chủ đề tình yêu nào cụ thể, chưa chắc tình buồn mà cũng không hẳn là tình vui. Dưới ngòi bút của 6 tác giả trẻ, các khía cạnh khác nhau của tình yêu sẽ được biến hóa, cho bạn đọc một suy nghĩ khác về những người trẻ đang yêu.

Ai mà chẳng biết tình yêu là sự xen lẫn giữa hạnh phúc và nỗi đau, giữa sự gắn bó và thờ ơ… Nhưng thật ra, bản chất của tình yêu chẳng bao giờ là buồn. Quyển sách ra đời mang một thông điệp muốn gửi gắm rằng tình yêu vốn không màu; những gam màu vui tươi hay buồn bã là do chúng ta lựa chọn để tô điểm cho tình yêu của mình.

Qua những dòng tản văn, người đọc sẽ nhận ra cuộc sống này vốn dĩ là một sự cân bằng: mỗi lần vấp ngã đồng nghĩa với việc ta phải vực dậy ý chí để đứng lên, mỗi lần sai lầm cũng là lúc ta biết quyết tâm thay đổi số phận. Vì ta còn trẻ nên hãy biết sống và yêu theo cách làm cho bản thân mình hạnh phúc: đừng bi lụy khi tình hết, cũng đừng níu kéo lúc tình đi. 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy