Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Gối - Đệm - Ghế

Tìm thấy 150 sản phẩm
Giường hơi cho xe SUV

Giường hơi cho xe SUV

1.350.000đ 1.770.000đ -23%

Với những người sở hữu ô tô thì việc trang trí cho xế yêu và nâng cao tính tiện nghi, thoải mái trên xe là điều không thể thiếu. Chính vì vậy mà các sản phẩm dành cho nội thất xe hơi hiện nay ngày càng trở nên đa dạng để phù hợp với các nhu cầu của người dùng. Trong số đó, gối - đệm - ghế là những món nội thất được quan tâm nhiều trên xe. Những chiếc gối lót cổ, đệm lót ghế hay giường hơi, đệm (nệm) hơi ô tô là những sản phẩm tiện ích, giúp người ngồi trên xe thoải mái, dễ chịu khi đi đường dài.

Trên Adayroi.com, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gối - đệm - ghế cho ô tô như giường hơi, gối đầu cài ghế xe, gối lót cổ khi ngồi xe, đệm ghế tản nhiệt... Sự phong phú, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cùng với nhiều thương hiệu như Auto Quốc tế, Focus, Colombo, Lifepro... mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Hơn thế nữa, các sản phẩm này không chỉ dùng trên ô tô mà còn có thể dùng trong văn phòng, gia đình... phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Cùng với dịch vụ tư vấn tận tình, giao hành nhanh chóng, thanh toán an toàn, Adayroi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu hấp dẫn để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hãy nhanh chóng vào Adayroi.com để chọn mua cho mình một chiếc đệm hơi ô tô giá rẻ hay một chiếc gối đỡ cổ giá tốt và trải nghiệm tiện ích mua sắm online hàng đầu bạn nhé!