Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ngày nay, thú nuôi trong nhà không chỉ là để bảo vệ, canh giữ nhà mà còn là người bạn thân thiết của gia đình. Để thú cưng phát triển khỏe mạnh và an toàn đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư đúng mức và hiệu quả. Vật dụng đầu tiên và không thể thiếu chính là những chiếc giường thú cưng, chuồng thú cưng, đó là căn phòng nhỏ để thú cưng của bạn nghỉ ngơi, sinh hoạt mỗi ngày. Một chiếc chuồng chó hay cũi cho chó thoải mái sẽ giúp thú cưng của bạn vui vẻ, ngoan ngoãn và trưởng thành tốt hơn.

Tùy vào giống loài, đặc điểm sinh trưởng, sở thích của từng loại thú nuôi mà bạn sẽ lựa chọn những chiếc giường, chuồng nuôi thú phù hợp. Đó có thể là những tấm nệm ấm áp, ngôi nhà nhỏ xinh xắn hay chuồng sắt chắc chắn… Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi bán giường thú cưng, chuồng thú cưng ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có uy tín và giá thành phù hợp có thể sẽ là một vấn đề đau đầu đối với nhiều khách hàng trong một thị trường hàng hóa đa dạng như Việt Nam hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và thực tế thị trường hiện nay, Adayroi.com mang đến cho bạn những sản phẩm giường thú cưng, chuồng thú cưng đa dạng về chủng loại, phong phú về giá cả và được cung cấp từ những thương hiệu chuyên bán giường, chuồng thú cưng chất lượng, uy tín. Chúng tôi đã chọn lọc, sẵn sàng giới thiệu và không ngừng cập nhật cho người dùng những sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hoàng Khiêm, An Bảo Châu, Muscat, Nakaya Chemical Industry, CityZoo, ABC… Với các thông tin sản phẩm được cung cấp đầy đủ, cách thức mua hàng đơn giản, chương trình khuyến mãi thường xuyên, giao hàng nhanh chóng, bạn không cần phải lo lắng nhiều nữa mà hãy đến với Adayroi.com và chọn cho thú cưng của mình một chiếc giường, chuồng thú chất lượng tốt và đẹp mắt nhất.

Một trong những thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn chính là Hoàng Khiêm. Hoàng Khiêm là một trong những cơ sở hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc chó, mèo với các sản phẩm chuyên dùng dành cho thú cưng như: giường, chuồng thú, đồ chơi thú cưng, phụ kiện thú cưng... Kể từ ngày thành lập cho đến nay, phụ kiện cho thú cưng Hoàng Khiêm đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Với quy trình khép kín, được đầu tư xây dựng xưởng sản xuất và xưởng thành phẩm nên sản phẩm của Hoàng Khiêm luôn đa dạng , phong phú, đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Các sản phẩm của Hoàng Khiêm có mặt trên Adayroi.com luôn là những mặt hàng nổi bật được nhiều người dùng lựa chọn như: giường nệm, nhà lều, chuồng inox, ổ chó, lồng vận chuyển… giúp thú cưng của bạn được phát triển khỏe mạnh và biết nghe lời hơn.