Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Sổ lò xo Haizhijie A4

Sổ lò xo Haizhijie A4

59.100đ 67.500đ -12%

Trong việc học tập cũng như cuộc sống hàng ngày, có nhiều bài học bạn muốn ghi lại, nhiều công việc cần được nhắc nhở, những cuốn vở, sổ tay và giấy ghi nhớ là vật dụng dùng để ghi lại những điều đó. Vở là nơi ghi chép lại những tri thức trong cuộc sống của bạn. Nó không đơn thuần là một cuốn vở chép bài mà chất chứa cả những kỉ niệm tuổi học trò của bạn. Chọn một cuốn vở với chất lượng giấy tốt sẽ giúp bạn gìn giữ được lâu hơn phần ký ức này của mình.

Và trong cuộc sống bận rộn với công việc bề bộn có thể khiến bạn quên mất điều quan trọng gì đó phải làm, giấy ghi nhớ sẽ giúp bạn không bỏ lỡ việc gì. Những tờ giấy nhỏ với màu sắc nổi bật sẽ được ghi thông tin cần thiết và dán lên những chỗ bạn thường xuyên nhìn thấy, màu sắc của nó khiến bạn dễ dàng nhìn thấy và luôn nhắc bạn về điều cần ghi nhớ.

Vở, sổ tay, giấy ghi chú nói riêng và các sản phẩm làm từ giấy nói chung hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bắt kịp xu hướng đó, Adayroi.com đã bán rất nhiều mẫu sổ tay và giấy ghi chú đẹp không những đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mà các sản phẩm tại Adayroi đều được khuyến mãi và có giá rất cạnh tranh. Bên cạnh đó còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 3 ngày. Nhanh tay truy cập Adayroi.com để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa các bạn nhé!