Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Tennis là môn thể thao đang được nhiều người ưa chuộng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bộ môn này được liệt vào là một trong các môn thể thao điền kinh tuy nhiên bạn cũng không nên dễ dãi sử dụng một chiếc giày thể thao thông thường, giày đi bộ hay chạy bộ cho bộ môn này vì có thể làm tăng rủi ro chấn thương mắt cá và bàn chân bạn.

   
Cũng giống như vợt cầu lông không dùng để làm vợt tennis, thì giày tennis cũng vậy, chúng được thiết kế với những đặc điểm và tính năng riêng biệt để hỗ trợ tối ưu cho bộ môn này. Giày Tennis được thiết kế tập trung vào khả năng hỗ trợ, đảm bảo được sự di chuyển khá linh hoạt, tạo tính ổn định đều cho mặt giày. Các chất liệu cấu tạo của nó nặng và cứng hơn so với các chất liệu sản xuất giày dành cho vận động viên điền kinh, cấu tạo đế giày bền và có khả năng ngăn chặn được trượt giày và xoay giày với các ngón chân trong khi di chuyển.

    
Để có thể lựa chọn một đôi giày hoàn hảo, đảm bảo phong độ ổn định và tạo ra thành tích đột phá thì bạn nên chú ý đến những yếu tố như: kiểu chân của mình, thiết kế của đôi giày và trọng lượng giày. Có một thực tế, giày càng nhẹ, bạn di chuyển trên sân càng nhanh hơn. Nhưng giày tennis luôn nặng hơn giày điền kinh do nhu cầu chạy và dừng liên tục đòi hỏi mỗi đôi giày phải có đệm, phần đế ngoài siêu bền và tất cả đều phải có sự hỗ trợ lực rất tốt. Trong nỗ lực làm nhẹ bớt các đôi giày tennis, các nhà sản xuất thường sử dụng thiết kế đế ngoài theo hình dáng đồng hồ cát (thon ở giữa). Nếu bạn thấy thích hợp với cả giày nặng và nhẹ, đừng ngại ngần dùng cả hai đôi: đôi nhẹ dùng cho các trận đấu thường ngày còn đôi nặng hơn dành cho luyện tập. 

   
Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng nghìn sản phẩmvới giá tốt nhất từ các thương hiệu như Nike, Adidas, Footjoy,... bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của bạn tại Adayroi.com. Bên cạnh đó, Giày tennis tại Adayroi.com luôn được cập nhật những kiểu dáng, xu hướng và công nghệ mới trên thế giới, cho bạn cảm giác thoải mái và đạt được những thành tích tốt nhất trong tập luyện và thi đấu.

  

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi cùng dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian.