Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Giấy, sản phẩm về giấy

Tìm thấy 454 sản phẩm
Túi 50 cốc giấy VietCup 210ml

Túi 50 cốc giấy VietCup 210ml

28.000đ 38.000đ -26%
Túi 50 cốc giấy VietCup 180ml

Túi 50 cốc giấy VietCup 180ml

26.000đ 35.000đ -25%

Giấy là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, nó không chỉ giúp vệ sinh, lau chùi bàn ghế, nhà cửa... mà còn dùng để trang trí cốc, đĩa giấy góp phần làm cho bữa tiệc trở nên lung linh và sang trọng hơn. Giấy được chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến là khăn giấy ướt, khăn giấy khô, cốc, đĩa giấy.

Trên thị trường hiện nay có hai loại chất liệu giấy chủ yếu, một loại được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên chất và loại còn lại sản xuất từ nguồn bột giấy tái chế. Đối với loại làm bằng nguyên liệu bột giấy nguyên chất giá thành có cao hơn một chút nhưng sử dụng rất tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng, giấy có đặc điểm mềm, mịn, dai, trắng, trên mặt giấy không chứa các tạp chất, khi cầm lên thấy rất mềm mại và mát tay; đối với loại giấy được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái chế thường đen, mủn, nhiều bụi, mặt giấy khô ráp, có nhiều chấm bẩn màu đen, xanh, đỏ.

Hiện nay, trên website thương mại điện tử Adayroi.com tập hợp đầy đủ các sản phẩm về giấy từ khăn giấy ướt, giấy hộp, giấy đa năng, giấy vệ sinh đến cốc giấy, đĩa giấy. Tất cả các sản phẩm đều được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất giấy như: VietCup, Shelton, Silkwell, Watersilk, Diana, Lency, Mamamy, E'mó, Eufood, Calla... Mua các sản phẩm từ giấy tại Adayroi, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, giao cực nhanh chóng và đổi trả trong vòng 3 ngày.