text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Những lưu ý cần biết khi lần đầu chọn giày, ván trượt

Trượt patin, trượt ván là một môn thể thao rất thú vị, hấp dẫn nhiều người đặc biệt là bạn trẻ cá tính, năng động. Tuy nhiên, đây cũng là môn có độ nguy hiểm khá cao nên việc chọn mua giày patin hay ván chất lượng và an toàn là rất quan trọng, tuyệt đối không được chủ quan. Vậy chúng ta cần phải chọn mua như thế nào để có được những đôi giày trượt, ván thể thao phù hợp với mình?

Chất liệu sản xuất và độ chắc chắn đến từ thiết kế chính là yếu tố tạo nên tính an toàn cho những dụng cụ thể thao này. Đối với giày patin, bạn nên lưu ý vị trí cổ chân của mình phải được giày ôm khít nếu không giày có thể bị bung ra hay tạo cảm giác kém khi trượt dẫn đến các tai nạn ngoài ý muốn. Bánh xe dưới đế giày và ván không quá trơn trượt, kích thước hợp lý, có khả năng phanh gấp cũng là một tiêu chí an toàn cần khuyến khích mua.

Không phải cứ giá ván trượt, giày trượt càng cao thì sẽ càng tốt hay ngược lại mà quan trọng vẫn là bạn có phù hợp với chúng không. Độ phù hợp ở đây là phù hợp cả về dáng chân, thói quen trượt, phong cách trượt. Dù là với giày trượt patin hay ván thể thao, mỗi người cũng sẽ có những nhu cầu khác nhau tùy theo trình độ và vóc dáng của mình. Ví dụ, nếu bạn mới tập chơi thì không nên chọn ván trượt mạnh, tập khó mà nên ưu tiên loại an toàn, trượt chậm. Hay như người có thân hình cao lớn thì không nên mua ván trượt nhỏ và ngược lại.

Trượt ván, patin là môn thể thao rất cá tính, là một cách để nhiều bạn thể hiện phong cách của mình. Thế nên chúng ta nhất định cũng cần quan tâm đến thiết kế sản phẩm sao cho thật “ngầu”, thật đẹp và hiện đại nữa nhé.
Trên Adayroi.com hiện phân phối rất nhiều ván, giày trượt hội tụ cả 2 yếu tố chất lượng và thời trang để bạn thỏa thích lựa chọn. Giá giày patin, ván thể thao Adayroi luôn đảm bảo cạnh tranh thị trường và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín