Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Giấy note

Tìm thấy 79 sản phẩm

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note, là loại giấy có màu sắc nổi bật như vàng, xanh, hồng... có hình vuông, hình chữ nhật hoặc phá cách với hình trái tim, chú gấu, quả táo... kích thước nhỏ, có keo dán phía sau. Giấy note được sản xuất với mục đích dành cho việc ghi chú những ý cần nhớ trong học tập, công việc hay nội dung gì mà người sử dụng cần phải nhớ. Chỉ một mảnh giấy ghi chú nhỏ với màu sắc bắt mắt sẽ gợi cho mọi người cảm hứng trong học tập, trong công việc. Bạn sẽ muốn ghi ngay những thứ cần nhớ vào mảnh giấy nhỏ thần kỳ đó, và chính sự nổi bật đặc trưng sẽ khiến bạn chú ý và nhắc nhở những việc cần phải lưu ý.

Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian học tập hay làm việc bằng những tập giấy ghi chú. Đặc biệt trong kinh doanh thức uống hay nói chung là ẩm thực thường có những tập giấy note để khách hàng viết lại những cảm nhận khi sử dụng dịch vụ tại quầy, khách hàng rất thích dịch vụ này. Và bằng cách tận dụng màu sắc của giấy note bạn có thể trang trí không gian học tập, làm việc thêm bắt mắt và vui nhộn.

Thấu hiểu mong muốn của đại đa số người tiêu dùng, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ nhiều loại giấy note dễ thương khác nhau: giấy note vàng, giấy note 5 màu, giấy note Post It... Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được tấm giấy note độc đáo mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại giấy note đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: PronotiUnicornUncle Bills...