Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Giấy hộp

Tìm thấy 38 sản phẩm

Trong đời sống hiện nay, việc sử dụng giấy hộp như là một phần trong cuộc sống trong mỗi chúng ta. Một phần ai ai cũng có nhu cầu làm sạch, một phần do tính tiện dụng mà giấy hộp mang lại.

Giấy hộp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất lượng từ thượng vàng đến hạ cám trên thị trường, chúng ta cần lựa chọn một cách thông minh để tìm được một sản phẩm phù hợp và không gây hại cho sức khỏe.

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Giấy hộp với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được sản phẩm mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại giấy hộp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Pulppy, Bless you, E'mos,… Khám phá ngay kho giấy hộp cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!