Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Giày dép dã ngoại

Tìm thấy 1 sản phẩm

Sau những ngày làm việc căng thẳng, thì việc lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vừa giúp xả stress vừa củng cố thêm tình cảm giữa bạn và những người yêu thương. Bên cạnh đó, dã ngoại còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không có một hoạt động nào có thể làm được. Tuy nhiên, nên mang giày như thế nào khi đi dã ngoại vẫn là vấn đề trong mỗi chúng ta.

Bên cạnh các kiểu thời trang, nhiều sản phẩm giày dép được tung ra dịp đầu năm còn nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, dã ngoại đang gia tăng. Yếu tố quan trọng để chọn giày dép dã ngoại là êm chân, tránh trầy da hoặc gây đau chân; và mỏng nhẹ để có thể đi bộ lâu, mang vác hành lý ít bị mỏi. 

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Giày dép dã ngoại với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được một chiếc giày dép dã ngoại mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại giày dép dã ngoại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Uncle Bills, Ubesthouse,… Khám phá ngay kho giày dép dã ngoại cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!