Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Từ lâu, văn hoá chơi bóng đá đã trở thành bộ môn quen thuộc của tất cả mọi người, đặc biệt là phái mạnh. Không chỉ rèn luyện sức khoẻ, theo đuổi đam mê chinh phục, bóng đá còn giúp bạn cách kết nối và phối hợp với đồng đội một cách ăn ý và thống nhất. Đặc biệt, phái mạnh cũng lựa chọn bộ môn thể thao này để giảm tải áp lực công việc và cuộc sống hằng ngày để cân bằng cảm xúc và niềm hứng khởi trong mọi lĩnh vực.

Nếu như trước đây, phái mạnh luôn lựa chọn một đôi giày đa năng để chơi tất cả các bộ môn thể thao thì ngày nay, khi xã hội phát triển và nghiên cứu ra các loại giày chuyên dụng cho từng bộ môn thể thao để tăng cường độ an toàn khi hoạt động. Một trong những cải tiến đó chính là thiết kế ra các loại giày chuyên dụng cho bộ môn bóng đá.

Với đặc điểm là luôn di chuyển linh hoạt và có nhiều vị trí khác nhau nhau trên sân bóng, chính vì thế giày bóng đá còn được phân loại để phù hợp với từng ví trí trên sân ví dụ như thủ môn cần một đôi giày bóng đá có độ bám cao, hậu vệ cần một đôi giày có khả năng bảo vệ cao do nhiệm vụ tắc bóng và va chạm nhiều, vị trí tiền vệ cần một đôi giày thoải mái và giúp kiểm soát bóng tốt,... Ngoài ra, còn tuỳ thuộc vào mặt sân bạn đá bóng như sân cỏ nhân tạo, sân sàn gỗ hoặc sân xi măng để bạn có thể lựa chọn một đôi giày phù hợp.

Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu cùng với mục tiêu luôn đáp ứng đầy đủ và đa dạng các mặt hàng thời trang và phụ kiện chính hãng cho khách hàng, Adayroi.com mang đến cho bạn sản phẩm giày bóng đá nam với giá cả ưu đãi của nhiều thương hiệu: Anta,... Các sản phẩm giày bóng đá nam chính hãng tại Adayroi.com luôn đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc và đảm bảo về chất liệu lẫn chất lượng. 

Đặc biệt, khi mua sản phẩm giày bóng đá nam trên Adayroi.com bạn sẽ được trải nghiệm mua sắm hàng chính hãng với giá ưu đãi cùng các chính sách bảo hành chính hãng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Đồng thời, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm hợp lý, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn đôi giày ưng ý nhất.

Mua sắm giày bóng đá nam tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian. Truy cập ngay Adayroi.com và mua sắm để chinh phục niềm đam mê thể thao của mình.