Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Adayroi hiện tại chưa phục vụ

danh mục sản phẩm này tại khu vực của quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

Nếu như cây vợt là điều kiện cần thì đôi giày chính là điều kiện đủ đối với người người chơi bộ môn thể thao cầu lông. Phụ kiện này giúp bảo vệ cho đôi chân người chơi an toàn, tránh khỏi các chấn thương trong lúc vận động, giúp phát huy sức mạnh, tốc độ cũng như kỹ thuật của người chơi. Ngoài ra, một đôi giày tốt, phù hợp với trang phục cũng góp phần tôn lên phong cách và cá tính của người sử dụng.

  
Để giúp bạn chọn một đôi giày cầu lông tốt, adayroi xin có một vài gợi ý như sau:
1. Chọn giày theo kiểu chân của bạn
Mỗi người có một kiểu bàn chân khác nhau nên kiểu giày cầu lông lựa chọn cũng không giống nhau. Mũi bàn chân rộng thì chọn giày mũi tù, to bản. Mũi bàn chân nhọn thì chọn giày mũi nhỏ, ôm chân. Gan bàn chân dầy nên chọn giày hơi rộng, vỏ giày mỏng, dây buộc có thể dễ dàng tháo nới, điều chỉnh. Gan bàn chân mỏng nên chọn giày có đế và vỏ dày...
2. Chọn đúng size 
Bạn bắt buộc phải chọn giày cầu lông vừa khít hoặc lớn hơn chân nửa size (4 tới 5mm). Tuyệt đối không chọn giày nhỏ hơn chân. Giày kích gót hay chật mũi sẽ khiến đôi chân bạn cảm thấy đau đớn, khó chịu, thậm chí dẫn tới viêm nhiễm, biến dạng. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới chấn thương khi luyện tập hay thi đấu.
3. Chọn giày theo lối đánh
Đặc điểm lối di chuyển cầu có tác động trực tiếp tới việc chọn giày. Nếu bạn lên lưới và tiếp đất bằng gót thì  không nên chọn giày có gót bọc nhựa vì dễ trượt ngã. Nếu bạn lên lưới và tiếp xúc bằng mũi chân hoặc khi di chuyển hay lê mũi giày thì không chọn giày có phần mũi mỏng.
4. Chọn giày vào buổi chiều
Buổi sáng, sau một giấc ngủ dài, đôi chân thường nhỏ hơn một chút. Vì thế, bạn nên đi chọn và thử giày vào buổi chiều để tránh bị chật.
5.  Chọn theo thương hiệu
Trên thị trường có khá nhiều loại giày với mẫu mã, chủng loại và chất lượng khác nhau như: Nike, Adidas, Kawasaki… là những thương hiệu giày cầu lông có uy tín trên thế giới. 

    
Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng nghìn sản phẩmvới giá tốt nhất từ các thương hiệu như Nike, Adidas, Footjoy,... bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng của bạn tại Adayroi.com. Bên cạnh đó, Giày cầu lông tại Adayroi.com luôn được cập nhật những kiểu dáng, xu hướng và công nghệ mới trên thế giới, cho bạn cảm giác thoải mái và đạt được những thành tích tốt nhất trong tập luyện và thi đấu.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi cùng dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian.