text.skipToContent
    • Một cuốn sách hay, mang tính giải trí cho trẻ nhỏ bởi những tình tiết vui nhộn, dí dỏm và đầy tinh nghịch của cậu bé Manolito đeo mắt kính
    • Những chuyến phiêu lưu kỳ thú và hài hước, Siêu Nhân Manolito sẽ đưa chúng ta khám phá những “phi vụ” hết sức ngớ ngẩn và đầy hương vị trẻ thơ
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI320982 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Thiếu nhi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 198g
Chiều dài 190mm
Chiều rộng 130mm
Số trang 171trang
Loại bìa Bìa mềm
Dịch giả Việt Quỳnh
Năm xuất bản 2012
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Siêu Nhân Manolito, một cuốn sách hay, mang tính giải trí cho trẻ nhỏ bởi những tình tiết vui nhộn, dí dỏm và đầy tinh nghịch của cậu bé Manolito đeo mắt kính. Đây chắc chắn sẽ là quyển sách mang tới cho độc giả nhí những giây phút thư giãn và thú vị.

Siêu Nhân Manolito là tác phẩm của nhà văn Tây Ban Nha Elvira Lindo về cậu bé Manolito, biệt hiệu Mắt Kính. Manolito có cái tật là hễ cứ mở miệng là sẽ nói không ngừng nghỉ. Với những chuyến phiêu lưu kỳ thú và hài hước, Siêu Nhân Manolito sẽ đưa chúng ta khám phá những “phi vụ” hết sức ngớ ngẩn và đầy hương vị trẻ thơ như vụ Manolito và 2 thằng bạn chí cốt Yihad và Tai To lập ra băng Chân Bẩn, hay vụ Manolito cắt tóc cho Ngốc khiến nó trông chẳng khác gì thầy tu Tây Tạng...

Các nhân vật nhí với những cái tên ngộ nghĩnh như Mắt Kính, Tai To, Chân Bẩn, Ngốc hay Quần Xì-líp Bẩn... và các cuộc phiêu lưu tạo nên bởi các tình huống cười chảy nước mắt của Manolito trong series về cậu nhóc lắm mồm này sẽ mang đến cho trẻ em và ngay cả người lớn những phút giây thư giãn thật thoải mái. Cùng đọc Siêu Nhân Manolito để hiểu tại sao Manolito lại được yêu mến đến vậy tại Tây Ban Nha và khắp châu Âu.

"Nhân dịp Giáng sinh, toàn trường chuẩn bị một buổi trình diễn vô tiền khoáng hậu để gây bất ngờ cho ông thị trưởng thành phố Madrid. Tôi hóa trang thành mục đồng, Tai To đọc thuộc lòng một bài thơ hay tuyệt cú mèo... và nếu lũ cừu không phát khùng nhảy dựng lên, và nếu Tai To không gặp vấn đề về đường ruột thì mọi chuyện sẽ diễn ra cực kỳ, cực kỳ suôn sẻ.

Nếu không phải là tôi đã giải thích cho Ngốc làm thế nào để khiến bọn con gái mê như điếu đổ và hiển nhiên là nó muốn bắt chước tôi. Nhưng tôi đã tha thứ cho nó bởi vì chỉ một ít thời gian nữa thôi, sẽ có một sự kiện trọng đại xảy đến với gia đình García Moreno và chuyện này e rằng sẽ không làm Ngốc thấy vui vẻ gì cho cam..."

Giới thiệu tác giả:

Elvira Lindo sinh năm 1962 tại Cadix, Tây Ban Nha. Bà là nhà văn, nhà báo kiêm nhà soạn kịch. Hiện Elvira đang sống tại New York cùng chồng và con trai. Tên tuổi của Elvira Lindo được biết đến nhiều nhất nhờ bộ truyện về cậu bé Manolito - cậu nhóc mười tuổi được coi là Nhóc Nicolas phiên bản Tây Ban Nha.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy