Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Giải độc gan

Tìm thấy 42 sản phẩm

Gan là cơ quan đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, tổng hợp Protein huyết tương và thải độc trong cơ thể đồng thời cũng là cơ quan sản xuất dịch mật - một dịch thể quan trọng trong quá trình tiêu hóa. Tuy nhiên, một chế độ sinh hoạt, ăn uống không khoa học, uống nhiều bia rượu, hút nhiều thuốc lá, thức khuya có thể làm suy giảm chức năng gan ảnh hưởng tới quá trình thải độc của cơ thể. Điều này có thể dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan, ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể dẫn đến tử vong. 

Một trong những giải pháp giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan chính là sử dụng các loại thực phẩm chức năng phù hợp. Thực phẩm chức năng giải độc gan không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ cải thiện chức năng gan bằng cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết để bảo vệ gan. 

Là website thương mại điện tử uy tín, Adayroi luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất đến cho khách hàng. Các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ miễn dịch của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã có mặt tại Adayroi. Adayroi có chính sách giao hàng tận nơi với các phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm. Đặc biệt, nếu là thành viên sở hữu thẻ Vingroup Card, bạn còn có cơ hội tích điểm tới 10% giá trị đơn hàng và sử dụng trực tiếp điểm tích lũy vào lần mua hàng sau. Nhanh tay lựa chọn sản phẩm yêu thích tại Adayroi để được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình và trải nghiệm mua sắm tại website thương mại điện tử uy tín nhất.