text.skipToContent

Giai Điệu Bí Ẩn Và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ

  • - Sách mô tả sự tiến hóa của tư duy con người đối với vũ trụ, từ vũ trụ thần linh mang sắc thái mê tín đến vũ trụ Big Bang của thế kỷ 20, những qui luật vật lý mà vũ trụ phải tuân thủ để hành xử chính xác cho sự phát triển và tồn tại của mình
    - Lập luận logic, lý lẽ phân tích thuyết phục
    - Thiết kế bìa ấn tượng, chất liệu giấy sáng đẹp, chữ in rõ nét

195.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
191.000đ (4.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 195.000 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI77102 - Mã SKU: 8934974117384 )

Trọng lượng 450g
Chiều rộng 145mm
Chiều dài 205mm
Năm xuất bản 2013
Dịch giả Phạm Văn Thiều
Tác giả Trịnh Xuân Thịnh
Số trang 514trang
Nhà xuất bản Trẻ
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách Giai Điệu Bí Ẩn Và Con Người Đã Tạo Ra Vũ Trụ kể về lịch sử của vũ trụ. Sách trình bày chi tiết quá trình sinh thành cái vô cùng lớn từ cái vô cùng bé. Cuốn sách cũng bàn về sự điều chỉnh cực kỳ chính xác của vũ trụ để cho ý thức xuất hiện và có khả năng thâu tóm được sự đẹp đẽ lộng lẫy cũng như tổ chức của vũ trụ và cho nó một ý nghĩa nào đó.

Sách cũng trình bày quá trình phát hiện ra mối liên hệ giữa con người và vũ trụ. Là những hạt bụi của các ngôi sao, tất cả chúng ta đều có nguồn gốc từ các tinh tú và đều là anh em với nhau. Cũng như những con vật hoang dã và những bông hoa đồng nội đều là họ hàng của tất cả chúng ta. Tác giả đã cố gắng tránh dùng những thuật ngữ quá chuyên sâu, sử dụng ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu.

Giới thiệu tác giả:
Giáo sư Trịnh Xuân Thuận sinh ra tại Hà Nội vào năm 1948. Tốt nghiệp phổ thông năm 1966, ông qua Thụy Sĩ học kỹ sư ở Lausanne. Một năm sau ông quyết định theo học ngành vật lý thiên văn tại Viện Công nghệ California, rồi tại đại học Princeton, bang New Jersey, Mỹ. Giáo sư Trịnh Xuân Thuận làm việc tại Đại học Virginia Mỹ, được Pháp vinh danh với hai tư cách vừa là nhà khoa học, vừa là nhà văn. Là một nhà nghiên cứu vật lý thiên văn tại Mỹ, nhưng công trình phổ biến khoa học của ông Trịnh Xuân Thịnh lại bằng tiếng Pháp. Ông là người Việt Nam đầu tiên và là người châu Á thứ hai được các viện sĩ hàn lâm Pháp vinh danh.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy