text.skipToContent

Giấc Mộng Sói Vương

  • - Là hiện tượng xuất bản tại Trung Quốc với hơn 20 lần tái bản và hơn 1 triệu bản được phát hành
    - Kể về tình mẫu tử thiêng liêng của một người mẹ dành cho những đứa con sắp chào đời
    - Đưa người đọc đến với thế giới hoang dã, nơi mà quy luật sinh tồn vượt lên trên mọi nguyên tắc

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75367 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Số trang 310trang
Tác giả Thẩm Thạch Khê
Dịch giả Vân Anh
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Trọng lượng 400g
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Giấc Mộng Sói Vương kể về cuộc đời đầy sóng gió và ước mơ nuôi dưỡng một trong những đứa con của mình trở thành Sói Vương của Tử Lam, một con sói cái giàu tình cảm mà vô cùng dũng mãnh, can đảm. Cuốn sách thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng của một người mẹ dành cho những đứa con sắp chào đời của mình.

Để hoàn thành tâm nguyện của Hắc Tang - người chồng đã quá cố của Tử Lam, đồng thời là một con sói xuất sắc hiếm có trong bầy sói ở núi tuyết Streca, trên thảo nguyên Ga Marr bao la rộng lớn, Tử Lam đã một mình vượt qua bao hiểm nguy, nghịch cảnh từ kẻ thù cho đến đồng loại để sinh ra đàn con, nuôi dưỡng chúng trưởng thành, rèn giũa cốt cách của một Sói Vương lần lượt cho Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao.

Nhưng cuộc đời như muốn thử thách lòng kiên trì của Tử Lam mà lần lượt Hắc Tử, Lam Hồn Nhi và Song Mao đều gặp nạn và chết thảm thương khi chỉ còn cách ngôi vị Sói Vương vài bước chân. Tuy nhiên, dù chỉ còn một tia hy vọng cuối cùng, Tử Lam cũng không từ bỏ giấc mộng của mình và Hắc Tang. Dù có chết, Tử Lam cũng nhất quyết phải bảo vệ được những đứa con của Mi Mi - đứa con cuối cùng còn lại của Tử Lam và hi vọng một trong số bọn chúng sẽ trở thành Sói Vương.

Giới thiệu tác giả

Thẩm Thạch Khê tên thật là Thẩm Nhật Minh, sinh năm 1952, tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ông hiện là ủy viên Ủy ban văn học thiếu nhi, Hiệp hội tác gia Trung Quốc, trợ lý Hiệp hội tác gia Thượng Hải. Với gần 20 năm sống tại biên giới Vân Nam, đề tài sáng tác của ông thường nghiêng về thiên nhiên, động vật, chính vì vậy mà ông đã cho ra đời bộ tiểu thuyết động vật gồm 4 tập, đó là: Chó Ngao độ hồn, Giấc mộng sói vương, Hầu phi tâm kế và Chim ưng tao ngộ. Những tiểu thuyết này đã mang về cho Thẩm Thạch Khê nhiều giải thưởng như Giải thưởng văn học thiếu nhi xuất sắc toàn quốc, Giải thưởng sách Trung Quốc, Giải thưởng văn học thiếu nhi mới Băng Tâm.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy