Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Gia vị bột

Tìm thấy 215 sản phẩm

Để các món ăn thêm tròn vị thì không thể thiếu các loại gia vị bột thiết yếu. Các loại gia vị cho món ăn sẽ làm cho bữa ăn có hương thơm, vị ngọt hoặc vị mặn đặc trưng. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không nhiều bà nội trợ đủ thời gian đi ra chợ hay siêu thị mua gia vị. Do đó, mua sắm trực tuyến là một giải pháp tiện dụng cho tất cả các bà nội trợ.

Các gia vị thiết yếu để nêm nếm bao gồm đường cát, muối iot, hạt nêm từ thịt, bột canh, muối tiêu, ớt xay, bột tỏi, bột gà... Đối với các loại gia vị bột này bạn nên dùng vừa đủ để tạo hương vị. Hãy mua ngay các loại gia vị bột thiết yếu cho công việc nội trợ của bạn tại Adayroi.com với đa dạng thương hiệu như MaggiKnorrViệt SanMiwonAjinomotoTeayung… Chỉ cần một vài nhấp chuột, bạn sẽ được giao ngay những loại gia vị ngoại nhập hoặc gia vị truyền thống tận tay chỉ trong vài giờ. 

Adayroi.com không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà còn có những dịch vụ tiện ích như giao hàng cực nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn sẽ diễn ra hàng tháng với mức giá tốt nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm hàng ngàn loại gia vị giá rẻ và tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến tốt nhất bạn nhé!