text.skipToContent
  • - Được làm từ chất liệu nhựa ABS và vải
    - Giúp phơi áo len, áo phông, giữ dáng áo không chảy xệ
    - Có thể phơi gối, gấu bông, rất tiện lợi và dễ dàng

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI921394 - Mã SKU: 530001352 )

Trọng lượng 400g
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhựa ABS, vải
Xuất xứ Trung Quốc
Model 530001352
Kích thước 65 x 65 x 12 (cm)
Mô tả sản phẩm

Được làm từ chất liệu nhựa ABS và vải
Giá phơi áo len Merlin 65 x 65 x 12 cm (Trắng) có khung được làm từ nhựa ABS chắc chắn, cứng cáp. Lớp vải căng để phơi bằng chất liệu mềm mại, không ra màu và không làm ảnh hưởng đến quần áo, vật dụng được phơi bên trên.

 


Khung bằng nhựa ABS chắc chắn

Phơi tiện dụng nhiều loại quần áo, vật dụng
Giá dùng để phơi áo len, áo phông, đặc biệt là phơi các lại áo len, thun, tơ lụa cao cấp, giữ dáng áo không chảy xệ. Đồng thời, bạn còn có thể phơi gối, gấu bông, các vật dụng linh tinh rất tiện lợi và dễ dàng.

 


Giúp phơi các loại áo khác nhau, giữ dáng áo không chảy xệ

Vật dụng tiện ích được ưa chuộng
Giá phơi áo len Merlin trở thành vật dụng được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính đa năng và khả năng thích hợp với nhiều không gian phơi đồ khác nhau.


Thông tin thương hiệu

Index Living Mall là thương hiệu bán lẻ nội thất hàng đầu đến từ Thái Lan, được thành lập vào năm 2002 bởi ngài Pisit Patamasatayasonthi – CEO Tập đoàn Index Inter Furn. Với tầm nhìn về một “Trung tâm đặc biệt” hoàn toàn dành cho việc trưng bày và mua sắm đồ nội thất, Index Living Mall đã mở ra 25 trung tâm khắp Thái Lan và nhiều trung tâm tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Index Living Mall quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất - kinh doanh khép kín: nghiên cứu và phát triển (R&D), thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng, tiếp thị, bán hàng, lưu trữ, vận chuyển và tư vấn. Điều này giúp họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có giá trị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất tại Châu Á. Index Living Mall tự hào sản xuất và xuất khẩu những mặt hàng có chất lượng cao với chi phí thấp nhất, cùng thiết kế hiện đại trong hơn 25 năm qua trên toàn cầu. Dây chuyền sản xuất hàng loạt đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Tất cả những gì bạn cần về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với khả năng tùy chỉnh các không gian sống hài hòa như: không gian phòng ngủ, không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn hay vật dụng trang trí đều có mặt tại Index Living Mall.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy