text.skipToContent
  • - Kể về sự suy tàn của hãng xuất nhập khẩu ngũ cốc Johann Buddenbrook và về gia đình, tổ tiên của Thomas Mann ở thương cảng nổi tiếng Lubeck

    - Nhiều chi tiết mang đậm tinh thần nhân văn

185.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
181.000đ (4.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 184.999 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI18818 - Mã SKU: 8934974129592 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2014
Chiều rộng 155mm
Chiều dài 230mm
Khối lượng 950g
Số trang 804trang
Tác giả Thomas Mann
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ
Mô tả sản phẩm

Gia Đình Buddenbrook kể về sự suy tàn của hãng xuất nhập khẩu ngũ cốc Johann Buddenbrook và gia đình, tổ tiên của Thomas Mann ở thương cảng nổi tiếng Lubeck. Bốn thế hệ của dòng họ Buddenbrook - một dòng họ tư sản thương nghiệp cứ dần dần lụn bại trên thương trường, suy sụp trong đạo lý, văn hóa. Thomas Mann đã dựng lên một bức tranh toàn diện và chân thực về đời sống của tầng lớp trung lưu: Kết hôn và ly hôn, sinh ra và chết đi, thành công và thất bại. Những sự kiện ấy lặp đi lặp lại qua nhiều thế hệ, trong khi gia đình Buddenbrook dần bị cuốn vào vòng xoáy hiện đại dẫn đến sự sụp đổ không thể tránh khỏi của cả dòng họ.

Với hơn 400 nhân vật, câu chuyện giàu chi tiết và đầy tính nhân văn, Gia Đình Buddenbrook vượt qua các tác phẩm văn chương viết về gia đình vốn thịnh hành ở Châu Âu thời điểm đó, và trở thành một hình mẫu của thể loại này.

Giới thiệu tác giả:
Thomas Mann (1875 - 1955) sinh ở Lubeck, là con của một thương gia và thành viên hội đồng thành phố. Ông có một người anh trai là nhà văn Heinrich Mann. Năm 19 tuổi, Thomas Mann viết báo nhưng luôn mơ ước trở thành nhà văn như anh trai mình. Ông đã sáng tác truyện ngắn, sau đó viết tiểu thuyết năm 23 tuổi.

Thomas Mann là nhà văn có tư tưởng nhân đạo dân chủ tư sản, chống phát xít. Ông tập trung miêu tả quá trình suy sụp của giai cấp tư sản với ngòi bút hiện thực, mỉa mai, chú trọng phân tích tâm lý, đi sâu vào khía cạnh phù du và cái chết. Văn của ông chính xác, từ ngữ gọt giũa đòi hỏi người đọc một sự tập trung. Ông cũng dùng nhiều kiến thức về triết học, tôn giáo, lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, y học, xã hội học, phân tâm học trong tác phẩm của mình. Ngoài giải Nobel, Thomas Mann còn đoạt "Giải Goethe" năm 1949. Ông được coi là nhà văn Đức lớn nhất thế kỷ 20.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy