text.skipToContent
    • Kể về cuộc đời khó khăn nhưng đầy nghị lực và khát khao yêu thương cháy bỏng của nữ nhà văn Tiệp
    • Là cuốn tiểu thuyết được diễn đạt bằng thứ ngôn ngữ chắt lọc, nhịp điệu nhanh với lượng thông tin nén chặt
    • Tác giả đã dũng cảm rọi đèn vào góc tối, những góc khuất của cuộc sống, làm hiện rõ bức tranh toàn cảnh của xã hội đầy nhức nhối
39.200đ 49.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
38.200đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 328 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI19597 - Mã SKU: 893200011486 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2010
Khối lượng 300g
Số trang 332trang
Tác giả Dạ Ngân
Đơn vị phát hành Phương Nam Book
Kích thước 13 x 21 (cm)
Nhà xuất bản Thanh niên
Mô tả sản phẩm

Gia Đình Bé Mọn kể về cuộc đời khó khăn nhưng đầy nghị lực và khát khao yêu thương cháy bỏng của nữ nhà văn Tiệp. Không bằng lòng với cuộc sống bức bối với người chồng tham vọng - Tuyên, Tiệp quyết định bỏ qua những định kiến của xã hội, dòng họ, để ly hôn và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của chính mình. Tiệp yêu say đắm Đính, một người đàn ông điển trai, phong lưu, và dịu dàng, chị chấp nhận đau khổ của tình yêu xa cách, một lần nữa tiếp tục vượt qua búa rìu dư luận chồng chất để có thể cùng Đính, xây dựng nên Gia đình bé mọn của riêng mình.
 

Gia Đình Bé Mọn
 

Gia Đình Bé Mọn của Dạ Ngân thực sự là cuốn tiểu thuyết được diễn đạt bằng thứ ngôn ngữ chắt lọc, nhịp điệu nhanh với lượng thông tin nén chặt. Khác hẳn chiều hướng lảng tránh hiện thực tạo lên một thứ văn chương tào lao đầy rẫy trên văn đàn hiện nay, nhà văn Dạ Ngân thật sự đã dũng cảm rọi đèn vào góc tối, những góc khuất của cuộc sống, làm hiện rõ bức tranh toàn cảnh của xã hội đầy nhức nhối hiện nay.

Giới thiệu tác giả


Dạ Ngân có bút danh khác là Lê Long Mỹ, Dạ Hương. Tên thật là Lê Hồng Nga (06/02/1952), quê ở Vĩnh Viễn, Long Mỹ, Hậu Giang. Bà hiện đang là hội viên Hội nhà văn Việt Nam, Trưởng Ban Văn xuôi, tuần báo Văn nghệ Hội nhà văn Việt Nam.

Năm 1966 (14 tuổi) bà vào Cứ bắt đầu viết tin, làm báo. Từ năm 1966 đến tháng 4/1975 thì tham gia kháng chiến chống Mỹ. Khi vào Cứ, Dạ Ngân mới học xong cấp hai, sau hòa bình (4/1975), bà tiếp tục học bổ túc văn hóa, tự học, tự đọc, mãi đến năm 1993 (41 tuổi) mới đi học đại học (trường Viết văn Nguyễn Du). Dạ Ngân làm việc cho báo Văn nghệ từ năm 1995 đến nay và là Trưởng Ban văn xuôi của tuần báo Văn Nghệ từ năm 2005 đến năm 2008. Hiện nghỉ hưu tại cư xá Thanh Đa - TP. Hồ Chí Minh.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy