Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ngày nay, việc sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại ngày càng phổ biến. Chuẩn bị thêm một chiếc ghế lắp xe hơi sẽ góp phần mang đến sự an toàn cho trẻ và giúp cha mẹ an tâm khi lái xe. Thực tế, có nhiều phụ huynh nghĩ rằng chỉ cần bế bé vào lòng là đủ, nhưng khi xe phanh gấp hay gặp trường hợp khẩn cấp thì sẽ vô cùng nguy hiểm đối với các bé. Ngoài ra, cách thắt đai an toàn cho bé cũng không hoàn toàn đảm bảo an toàn vì trẻ em thường rất hiếu động, chúng có thể tháo đai hay không chịu ngồi im khi ngồi trên ghế. Mặt khác, đai an toàn trên xe hơi không được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Do đó, việc trang bị một chiếc ghế an toàn cho trẻ sử dụng trên xe hơi thực sự cần thiết.
Sản phẩm ghế lắp xe hơi cho trẻ em được cung cấp bởi Adayroi.com không chỉ được làm từ chất liệu êm ái, có đai an toàn chắc chắn và điều chỉnh linh hoạt, mà còn được thiết kế để phù hợp với hầu hết các loại xe hơi.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn lựa chiếc ghế lắp xe hơi phù hợp nhất cho bé con của bạn nhé!