Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Với thời đại ngày nay, việc mua và sử dụng chiếc ghế rung đa năng cho con có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bé, nó rất hữu ích trong việc rèn luyện cho bé tính tự giác, tự lập của trẻ, giúp trẻ không còn phụ thuộc nhiều vào người lớn nữa. Thế nhưng, nhiều bà mẹ vẫn cảm thấy lo lắng khi cho con sử dụng ghế rung từ khi còn nhỏ có thể sẽ ảnh hưởng đến cột sống của bé. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khẳng định, các mẹ có thể yên tâm điều này vì ghế rung đã được tính toán cẩn thận và thiết kế an toàn cho bé từ sơ sinh đến 18kg.
Để đảm bảo an toàn cho sự phát triển của bé thì khi mua ghế rung cho bé, các mẹ nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của ghế và cấu tạo lắp ráp hay khả năng bật/ mở của ghế. Hiểu được điều quan trọng này, website Adayroi.com hiện đang bán các sản phẩm Ghế/ ghế rung cao cấp đa dạng mẫu mã và màu sắc đến từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng an toàn cho bé khi sử dụng cùng giá cả tốt nhất trên thị trường bán lẻ.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!