Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Mỗi ngày bạn phải dành ra đến 8 tiếng ở nơi làm việc, vì vậy một chiếc ghế ngồi làm thật thoải mái sẽ góp phần đảm bảo cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp. Nếu như bạn là một chủ doanh nghiệp, việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên cũng góp phần làm nâng cao năng suất lao động, nhân viên của bạn sẽ giữ vững tinh thần làm việc, đóng góp nhiều hơn cho công ty. Vì vậy, việc lựa chọn một loại nội thất văn phòng thoải mái, thích hợp để trang bị để làm việc là một điều rất cần thiết.

Ngoài ra, nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng để làm việc riêng tại nhà thì cũng không nên bỏ qua về tính năng của nó. Sử dụng một chiếc ghế phù hợp sẽ mang đến cho bạn một tư thế thoải mái và tinh thần tốt nhất để tập trung làm việc. Không những vậy, nó cũng góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn, hạn chế các tình trạng đau mỏi lưng, cơ, xương khớp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế văn phòng khác nhau, được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở sản xuất hay các công ty chuyên sản phẩm nhập ngoại. Bạn có thể tham khảo, nhờ tư vấn để chọn được chiếc ghế phù hợp nhất với tiêu chí và mục đích sử dụng của mình.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ không cần băn khoăn về chất lượng, mẫu mã, màu sắc của các loại ghế làm việc vì Adayroi đảm bảo mang đến những mặt hàng tốt nhất đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước như: Nice, Kim Thành, Rof, Nội thất 190, Sitme...

Rof là một thương hiệu của Công ty CP Nội thất Đại Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các nước trong khu vực châu Á. Dòng thương hiệu Rof chuyên về các mặt hàng bàn ghế giám đốc cao cấp với chất lượng và mẫu mã đa dạng, sang trọng và hỗ trợ tốt nhất cho tư thế làm việc thoải mái. Đồng thời tạo nên tác phong đĩnh đạc cho vị lãnh đạo công ty.