Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ghế & Bàn

Tìm thấy 85 sản phẩm
Ghế hơi Richell xanh lá non

Ghế hơi Richell xanh lá non

664.100đ 699.000đ -4%
Ghế ngồi tắm trẻ em Aprica YE

Ghế ngồi tắm trẻ em Aprica YE

1.104.000đ 1.200.000đ -8%
Ghế ăn Richell

Ghế ăn Richell

1.199.000đ

Bàn ghế trẻ em là một trong những đồ dùng cần thiết cho bé yêu. Nó sẽ giúp bé ăn uống tiện lợi hơn. Bàn ghế trẻ em rất đa dạng về kích thước và mẫu mã cho mẹ tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, mẹ nên chọn các loại bàn ghế nhựa với chất liệu an toàn để tránh những tác hại cho trẻ.

Bàn ghế nhựa trẻ em có ưu điểm là nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, hiện nay các bà mẹ cũng rất ưa chuộng bàn ghế tập ăn bằng các chất liệu khác bằng gỗ vì nó trông sang hơn mà chất liệu cũng an toàn hơn cho trẻ em. Bàn ăn trẻ em hay bàn học trẻ em cần phải có độ cao và kích thước phù hợp để bé có thể hoạt động được tốt. 

Khi cần mua bàn ghế trẻ em, mẹ hãy lên ngay Adayroi.com với hàng loạt loại bàn ghế cho bé từ các thương hiệu như Babyhop, Ibie, Richell, Summer Infant… Không cần phải đi siêu thị hay vất vả mang vác nặng về nhà, Adayroi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và bạn chỉ cần thanh toán khi nhận hàng, cũng như có quyền đổi trả trong 3 ngày nếu không ưng ý. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua bàn ghế cho bé yêu với chất lượng tốt nhất?