Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ghế, bàn cho bé tập ăn

Tìm thấy 28 sản phẩm
Ghế ăn Richell

Ghế ăn Richell

1.199.000đ

Khi các bé bắt đầu đến tuổi ăn dặm, Ghế, bàn cho bé tập ăn rất tiện dụng, giúp bé có một nơi an toàn để ngồi ăn, mẹ cũng không phải vất vả chạy theo bé và mẹ cũng sẽ dễ dàng vệ sinh sạch sẽ chỗ ăn của bé sau khi bé ăn xong. Ngoài ra, khi mua được chiếc ghế, bàn cho bé tập ăn phù hợp sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận được với bữa cơm gia đình khi bé dần lớn.
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm Ghế, bàn cho bé tập ăn với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau và Adayroi.com cũng đã nắm bắt được xu hướng đó khi bán khá nhiều các sản phẩm này của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín cùng với giá cả phù hợp, giúp cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho con của mình.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!