Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ghế, bàn cho bé ngồi học

Tìm thấy 35 sản phẩm
Ghế bút chì màu hồng Ibie

Ghế bút chì màu hồng Ibie

690.000đ 920.000đ -25%
Bộ bàn ghế Hello Kitty đơn Ibie

Bộ bàn ghế Hello Kitty đơn Ibie

2.790.000đ 3.720.000đ -25%
Bộ bàn ghế Ibie hình Doraemon đơn

Bộ bàn ghế Ibie hình Doraemon đơn

3.290.000đ 4.390.000đ -25%
Ghế bút chì màu xanh Ibie

Ghế bút chì màu xanh Ibie

690.000đ 920.000đ -25%

Hiện nay, tình trạng trẻ em bị gù lưng, vẹo cột sống và cận thị rất nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ và vóc dáng sau này. Nguyên nhân trẻ bị như vậy có thể là do trẻ ngồi không đúng tư thế và việc lựa chọn ghế, bàn cho bé ngồi học cũng dẫn đến tính trạng trên. Để tránh được tình trạng này, các bậc phụ huynh nên cẩn thận trong khâu chọn ghế, bàn cho bé ngồi học sao cho phù hợp với tiêu chuẩn mà bộ Y tế đã khuyến cáo.
Hiểu được vấn đề trên, website Adayroi.com hiện đang bán đầy đủ và đa dạng các sản phẩm Ghế, bàn cho bé ngồi học chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín cùng thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế giúp cho bé giảm thiểu các tác hại gây bệnh gù lưng, vẹo cột sống và cận thị. Song song với chất lượng an toàn, sản phẩm tại Adayroi.com với giá cả phù hợp cho tất cả các đối tượng sử dụng.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!