Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Gel, wax tạo kiểu, keo xịt tóc

Tìm thấy 66 sản phẩm
Combo gôm và sáp tạo kiểu Lakme

Combo gôm và sáp tạo kiểu Lakme

633.600đ 720.000đ -12%

Gel vuốt tóc, sáp tạo kiểu, keo xịt tóc là các sản phẩm tạo kiểu thông dụng được nhiều người lựa chọn để giúp tóc vào kiểu, giữ nếp dễ dàng và lâu dài. Các sản phẩm tạo kiểu khá đa dạng, bao gồm từ dạng gel, dạng sáp khô tới dạng xịt, dạng kem cùng khả năng tạo kiểu và giữ nếp khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng. Ngày nay, các sản phẩm tạo kiểu được đặc chế theo công nghệ hiện đại nên ngoài tác dụng tạo kiểu và giữ nếp còn có khả năng dưỡng tóc mềm, khỏe, bóng mượt. 

Adayroi cung cấp nhiều dòng gel vuốt tóc, sáp tạo kiểu, keo xịt tóc thông dụng thuộc các thương hiệu quen thuộc với người dùng Việt Nam như Double Rich, R&B, L'Oreal. Ngoài ra, các quý ông cũng có thể tìm thấy các sản phẩm được đặc chế dành riêng cho mái tóc của mình với sản phẩm của các thương hiệu như Romano, X-men, Ironman...

Adayroi có chính sách giao hàng tận nơi với các phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm. Vừa phong phú, đa dạng về sản phẩm, vừa liên tục cập nhật các ưu đãi về giá và chương trình khuyến mại, Adayroi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có. Mua hàng tại Adayroi, bạn còn được tích điểm vào thẻ Vingroup Card và sử dụng trực tiếp vào các lần mua hàng tiếp theo. Ưu đãi nối tiếp ưu đãi, nhanh tay mua hàng thôi!