Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Gấu Paddington Làm Thám Tử

  • Chụp ảnh, làm hình nộm, đốt lửa mừng, lại còn làm gấu tuyết nữa chứ... đó là Paddington
  • Và hôm nay, chú làm thám tử...
32.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Michael Bond
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Dịch giả Chích Bông
Năm xuất bản 2011
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Thể loại Văn học - Tiểu thuyết

Thông tin sản phẩm

Gấu Paddington Làm Thám Tử

“Phiền phức và đáng yêu hơn bao giờ hết.”

Úi chà, một chú gấu bé bỏng còn biết làm gì ở London ngoài việc ngồi ủ dột trong vườn bách thú hay trình diễn trong đoàn xiếc chứ? Ái dà, nếu ai nghĩ thế thì chứng tỏ họ chưa biết gì về Paddington rồi! Chụp ảnh, làm hình nộm, đốt lửa mừng, lại còn làm gấu tuyết nữa chứ. Tất nhiên, nhiều khi (hừm, hoặc rất rất nhiều khi) chú cũng gặp những tai nạn vặt vãnh nào đấy, kiểu như làm biến mất tiêu cửa ra vào trong lúc trang trí phòng, gây nên một vụ hỗn loạn khủng khiếp tại cửa hàng, và đến khi chú bắt được kẻ tình nghi ăn trộm cây bí dự thi của ông Brown thì hóa ra…

Bạn chưa biết về Paddington? Thế thì còn chần chừ gì nữa mà không tự thưởng cho mình niềm hạnh phúc này! Bởi trong Gấu Paddington Làm Thám T, chú gấu đáng yêu của chúng ta sẽ trở nên thật KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG NỔI!!!

Giới thiệu tác giả:

Michael Bond, tác giả của hơn một trăm cuốn sách, sinh ra ở Newbury, Berkshire vào năm 1926 và lớn lên ở Reading. Khi nghỉ học ở tuổi 14, ông đã làm việc một năm tại văn phòng luật sư trước khi vào làm việc cho Đài Phát thanh Truyền hình Vương quốc Anh (BBC) với tư cách kỹ thuật viên. Trong chiến tranh ông phục vụ trong cả Không quân Hoàng gia Anh (RAF) lẫn quân đội. Chính vào năm 1947, trong khi đóng quân ở Cairo, ông đã viết truyện ngắn đầu tiên của mình. Truyện ngắn này được báo London Opinion đăng tải. Đây là viên gạch đầu tiên đặt nền tảng cho sự nghiệp văn chương của ông sau này. Nhưng trước khi trở thành nhà văn chuyên nghiệp, ông đã là một nhà quay phim truyền hình thành công tại BBC.

Cảm hứng cho nhân vật nổi tiếng nhất của ông xuất hiện vào một đêm Giáng sinh đầy tuyết. Ông đang đi nghỉ ở Selfridges thì bỗng bắt gặp một chú gấu bông đồ chơi nhỏ bị bỏ quên trên giá. Cảm xúc đó đã khơi nguồn cho ông viết cuốn Gấu Paddington được xuất bản lần đầu năm 1958. Kể từ đó, Paddington đã có mặt trong mười bốn cuốn tiểu thuyết, nhiều cuốn truyện tranh và nhiều dự án khác dành cho bạn đọc mọi lứa tuổi.

Michael Bond đã hai lần được vinh danh vì những đóng góp của ông đối với nền văn học thiếu nhi: năm 1997 ông được nhận Huy chương Thành tựu Xuất sắc Hạng 4 của Anh (OBE); năm 2002 ông được vinh danh trong một triển lãm ở Gallery Chân dung Quốc gia ở London, nhân kỷ niệm một thế kỷ các tác giả viết cho trẻ em. Ông hiện sống ở London.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận