text.skipToContent
    • Cuốn tiểu thuyết đặt ra được những vấn đề thiết cốt của nhân sinh, nhân quan
    • Tái hiện số phận con người và cuộc sống vùng núi cao phía Bắc Tổ quốc
    • Tác phẩm tạo được một âm hưởng sâu xa trong lòng độc giả
55.800đ 62.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
54.800đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI54219 - Mã SKU: 2191004074703 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Số trang 302trang
Giá bìa 62000đ
Tác giả Ma Văn Kháng
Trọng lượng 300g
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Mô tả sản phẩm

Nhắc đến nhà văn Ma Văn Kháng, độc giả sẽ nhớ đến những cuốn tiểu thuyết và truyện ngắn tập trung vào hai đề tài chính là cuộc sống của đồng bào vùng núi cao phía Bắc Tổ quốc và đời sống thành thị đầy phức tạp trong cuộc chuyển mình mạnh mẽ của đất nước sau chiến thắng 1975 của ông. Khi đọc những sáng tác của Ma Văn Kháng, chúng ta thấy nó có một hình hài, diện mạo rất riêng, thấy xuyên suốt những trang văn một triết luận đời sống hết sức nhất quán. Triết luận ấy là tình người, tính người và sự hồn nhiên làm mẫu số để nhà văn trò chuyện về con người và cuộc đời. Các nhà văn thường miêu tả ngoại hình để nói chuyện tính cách. Ma Văn Kháng thường miêu tả tướng hình để thể hiện tính người, tình người. Bởi vì cái tính thường lộ ra ở cái tướng, nhất là ở những kẻ ác tính, ác tâm.

Với Gặp Gỡ Ở La Pan Tẩn, Ma Văn Kháng đã bước đầu thực hiện được kỳ vọng về một thứ tiểu thuyết là “nền tảng của một nền văn học”, là “cỗ đại bác chủ lực” không phải chỉ vì chuyên chở một dung lượng chất liệu nghệ thuật lớn, phản ánh một hiện thực lớn... mà hơn nữa, chủ yếu còn là vì nó đặt ra được những vấn đề thiết cốt của nhân sinh, nhân quan, nó tái hiện số phận con người và cuộc sống; do vậy gây hứng thú lâu dài, làm giàu có nhân tâm, đạt tới cõi bí ẩn của văn xuôi là tạo được một âm hưởng sâu xa.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy