Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Găng tay

Tìm thấy 55 sản phẩm

Với khí hậu ngày càng nóng bức, tia cực tím ngày càng nhiều do ô nhiễm môi trường thì việc bảo vệ làm da bạn là rất cần thiết, giúp phòng chống căn bệnh ung thư da do thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Một trong những cách hữu hiệu và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là sử dụng những phụ kiện hỗ trợ giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Găng tay cũng trở thành một món đồ thiết yếu đối với nhiều người khi ra đường, đặc biệt vào thời tiết nắng nóng gay gắt.

   
Đáp ứng nhu cầu đó, Adayroi cung cấp các sản phẩm găng tay chống nắng uy tín, được thị trường ưa chuộng, thiết kế tiện dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Đem tới cho bạn sự lựa chọn phong phú với giá thành hợp lý. Các sản phẩm găng tay chống nắng được bán tại Adayroi đều được may từ chất liệu tốt, đường may tỉ mỉ, bền chắc, độ co giãn và đàn hồi tối ưu, cho bạn cảm giác thoải mái, phù hợp cho đi xe đạp, xe máy. Ngoài ra một số sản phẩm cao cấp còn có khả năng kháng khuẩn, chống tia UV, giúp bảo vệ đôi tay bạn một cách hoàn hảo nhất. 

    
Truy cập Adayroi.com để trải nghiệm phong cách mua sắm hoàn toàn mới: nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ được hưởng những ưu đai và những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau.