text.skipToContent

Mã giảm giá GÀ36Xem tất cả
Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID

BẠN ĐÃ THƯỞNG THỨC VỊ GÀ NGON KHÓ CƯỠNG TẠI GÀ 36 CHƯA?

Nhà hàng Gà 36 nổi tiếng với thực đơn phong phú, các món ăn Việt Nam được chế biến hấp dẫn, đậm vị truyền thống và an toàn thực phẩm. Chính điều này đã giúp cho thương hiệu tồn tại và phát triển ở hơn 10 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

Giữa thời buổi đáng lo ngại về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay, có thể nói cửa hàng có thể đảm bảo đầy đủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, cũng như giữ được hương vị của món ăn. Nguyên liệu chủ yếu chính là những chú gà ta được nuôi thả tự nhiên bởi hệ thống Nông trại đạt chuẩn của nhà hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh đồi núi phía Bắc.

Nhà hàng gà này rất thích hợp với những bữa ăn gia đình, bạn bè tụ họp hoặc những buổi sinh nhật ấm cúng với mức giá phải chăng, chỉ từ 85.000 đồng đến 120.000 đồng là bạn có thể no nê với một bữa gà ngon. Thực đơn cho các suất gà tại đây cũng khá đa dạng, bạn vừa có thể chọn ăn theo suất trọn gói ăn kèm với xôi, cháo; vừa có thể chọn đầy đủ các món nguyên con.

Không những thế, nhà hàng luôn có các voucher Gà 36 cực kỳ hấp dẫn giúp bạn vừa được thỏa thích ăn uống những món gà được đầu bếp khéo léo chế biến thành nhiều món khác nhau như: gà hấp lá chanh, gà hấp gừng, gà rang muối, gà hấp nồi đất, gà om nấm niêu đất, gà xé phay…giữa lòng thành phố Hà Nội đầy nhộn nhịp và bình dị này.
Trước vô vàn những món ẩm thực khác nhau, thì món gà hầu hết được nhiều người lựa chọn đầu tiên bởi sự tươi ngon và dễ ăn của chúng. Và để tiết kiệm chi phí, tại sao bạn không chọn mua voucher nhà hàng Gà 36 tại trang thương mại điện tử uy tín Adayroi.com? Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn khi đi cùng bạn bè hoặc gia đình đấy.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín